Lộ thêm hình ảnh về xe Hyundai SantaFe phiên bản nâng cấp 2021

Sự kiện: Xe Hyundai

Hãng xe Hàn đã cải tiến toàn diện từ khung gầm, thiết kế, công nghệ và nội thất... gần như một bản all-new thế hệ mới. Và gần đây hãng đã lộ thêm ảnh phần đầu xe khá ngầu.

Hãng xe Hàn cung cấp 2 ảnh teaser, tương ứng với 2 phiên bản SantaFe 2021 là Standard và Luxury. Và theo những thông tin có được, Hyundai Santa Fe 2021 sẽ không phải là một bản nâng cấp giữa đời thông thường.

Hyundai Santa fe 2021 tuy đã bị phát hiện khi chạy thử từ lâu. Nhưng đến nay chúng ta mới có được những bức ảnh chính thức đầu tiên. Bản facelift có lưới tản nhiệt to hơn trước và tạo cảm giác mở rộng ngang thân xe, lấn sang phần cụm đèn. Cụm đèn định vị hình chữ T, đặt đứng với 2 dải tách biệt và nối liền phần đèn nhỏ bên trên và đèn pha ở dưới, tạo cảm giác mới mẻ.

Lộ thêm hình ảnh về xe Hyundai SantaFe phiên bản nâng cấp 2021 - 1

Hai phiên bản SantaFe 2021 là Standard và Luxury trước hết sẽ khác nhau ở cách thiết kế lưới tản nhiệt. Theo các ảnh chạy thử gần đây, đuôi xe hứa hẹn sẽ nhận được nhiều thay đổi hơn. Nhất là cụm đèn hậu sẽ đổi mới kiểu hình học. Cản sau cũng được tinh chỉnh. Bên cạnh đó, SantaFe facelift còn được thiết kế thêm các kiểu mâm mới.

Dù là một bản nâng cấp facelift, nhưng mẫu xe Hyundai SantaFe hứa hẹn có thể thay đổi cả khung gầm. Đó là khung gầm thế hệ thứ 3 (hoàn toàn mới) của tập đoàn Hyundai Motor. Nhờ đó, xe sẽ mở rộng toàn diện về kích thước, nhất là ở chiều dài.

Lộ thêm hình ảnh về xe Hyundai SantaFe phiên bản nâng cấp 2021 - 2

Khung gầm thế hệ thứ 3 này sẽ tạo điều kiện cho việc lắp đặt các hệ động cơ mới như plug-in hybrid, hybrid hay trang bị công nghệ, tính năng an toàn mới dễ dàng hơn. Đồng thời nó giúp xe nhẹ hơn và cải thiện khả năng lái, giúp các mẫu xe từ Hàn Quốc này cạnh tranh tốt hơn trong tương lai. Do đó, nếu sở hữu bản Hyundai Santa Fe 2021 facelift này, khách hàng sẽ được lợi như mua một bản all-new vậy.

Trước đó, một hình ảnh nội thất của SantaFe khi đang thử nghiệm cũng đã bị lộ. Khu vực điều khiển trung tâm xe được nâng lên và nối dài với táp lô, tương tự như thiết kế của Palisade. Nơi đây được trang bị nhiều nút bấm điều khiển và cần số dạng núm, khá sang trọng. Ngăn cách giữa làm hình trung tâm dạng lật và cụm phím là 2 khe điều hòa đa giác.

Lộ thêm hình ảnh về xe Hyundai SantaFe phiên bản nâng cấp 2021 - 3

Ảnh render Hyundai Santa Fe 2021 theo suy đoán của các fan hâm mộ​

Hyundai hiện chưa công bố thêm thông tin gì về mẫu SUV này. Tuy nhiên, người dùng sẽ sớm biết được khi SantaFe 2021 ra mắt chính thức vào tuần tới ở châu Âu. Santa Fe cũng dự kiến mở bán tại thị trường này vào tháng 9.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-them-hinh-anh-ve-xe-hyundai-santafe-phien-ban-nang-cap-2021-502020275115863...

Xe SUV Lexus NX300 sử dụng 2 năm, bán lại giá cao hơn GLC 200 đập thùng

Sử dụng được 2 năm, lăn bánh gần 17.000km, chiếc Lexus NX 300 đời 2018 đã được rao bán trên sàn xe cũ với mức giá 2,2...

Chia sẻ
Theo NGỌC HOÀNG (Dân Việt)
Xe Hyundai Xem thêm
Báo lỗi nội dung