Lexus LC500 trở nên độc đáo hơn với gói nâng cấp của hãng TRD

Thứ Tư, ngày 24/06/2020 12:00 PM (GMT+7)

Chiếc Lexus LC500 xuất hiện với bộ cánh mới mẻ hơn nhưng không kém phần hầm hố nhờ những trang bị của hãng độ TRD.

Sự kiện: Xe LEXUS

Với lợi thế là hãng độ dành riêng cho các dòng xe của Toyota, TRD luôn có cơ hội được tiếp cận với các dòng xe cũng như các mẫu xe mới nhất của hãng xe Nhật bản này cũng như phân nhánh sang trọng Lexus. Tuy nhiên điều này cũng không thể ngăn TRD đưa những cái tên đã quen mặt trên thị trường vào danh mục đầu tư của mình. Bằng chứng là phiên bản Lexus LC 500 độ TRD vừa được ra mắt.

Dòng xe Lexus LC luôn là một chiếc xe đáng mơ ước đối với các tín đồ Lexus. Từ các biến thể SUV, Coupe cho đến Convertible luôn sở hữu vẻ ngoài được trau chuốt một cách kỹ càng, trong đó Lexus LC 500 Convertible có thể được xem là một trong những chiếc mui trần đẹp nhất thế giới. Nhưng hãng độ TRD nghĩ rằng họ có thể thêm một chút hầm hố cho mẫu xe này.

Lexus LC500 trở nên độc đáo hơn với gói nâng cấp của hãng TRD - 1

Lexus LC500 trở nên độc đáo hơn với gói nâng cấp của hãng TRD - 2

Lexus LC500 trở nên độc đáo hơn với gói nâng cấp của hãng TRD - 3

Lexus LC500 trở nên độc đáo hơn với gói nâng cấp của hãng TRD - 4

Lexus LC500 trở nên độc đáo hơn với gói nâng cấp của hãng TRD - 5

Bản độ Lexus LC 500 Convertible TRD, đầu tiên, tách biệt với bản gốc của nó nhờ những chi tiếp ốp đen bao quanh xe được sơn đen. Ở phía sau, Lexus LC 500 Convertible TRD có thêm tùy chọn cánh lướt gió màu đen tinh tế cũng như một bộ khuếch tán mới. Tùy chọn nổi bật nhất là bộ gia cố bằng sợi carbon cho nắp giữ mui xe gần cốp.

Hãng độ này cho biết những trang bị này tăng cường khả năng giảm tiếng ồn trên chiếc xe. Nếu khách hàng không hài lòng với trang bị cánh lướt gió có phần khiêm tốn trên, họ có thể thể lựa chọn cánh lướt gió bằng nhựa gia cố bằng sợi carbon nằm cao hơn.

Lexus LC500 trở nên độc đáo hơn với gói nâng cấp của hãng TRD - 6

Lexus LC500 trở nên độc đáo hơn với gói nâng cấp của hãng TRD - 7Lexus LC500 trở nên độc đáo hơn với gói nâng cấp của hãng TRD - 8

Lexus LC500 trở nên độc đáo hơn với gói nâng cấp của hãng TRD - 9

Lexus LC500 trở nên độc đáo hơn với gói nâng cấp của hãng TRD - 10

Hoàn thiện bản độ là bộ ốp gương khí động học. Lexus LC 500 Convertible TRD có thêm tùy chọn 3 bộ mâm xe 21 inch có sẵn. Trong đó 2 lựa chọn mâm xe đầu có chung thiết kế và được sơn Diamond Gray metallic và Ice Black. Bộ mâm còn lại được phân phối độc quyền với màu sơn Luminalum Gun metallic. Ngoài ra, hãng độ TRD còn cung cấp thêm bộ giảm chấn hiệu suất cao cho cả bộ treo trước và sau của Lexus LC 500 Convertible.

Ở phiên bản mới nhất vừa được ra mắt, Lexus LC 500 Convertible 2021 được trang bị khối động cơ V8, dung tích 5.0L, hút khí tự nhiên, cho công suất tối đa 471 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540Nm, kết hợp với hộp số tự động 10 cấp.

Lexus LC500 trở nên độc đáo hơn với gói nâng cấp của hãng TRD - 11

Lexus LC500 trở nên độc đáo hơn với gói nâng cấp của hãng TRD - 12

Lexus LC500 trở nên độc đáo hơn với gói nâng cấp của hãng TRD - 13

Lexus LC500 trở nên độc đáo hơn với gói nâng cấp của hãng TRD - 14

Hiện chưa có thông tin gì về việc những bộ phận này sẽ được cung cấp ra khỏi phạm vị thị trường Nhật Bản. Và giá của các chi tiết do hãng TRD dành cho mẫu xe Lexus LC 500 Convertible 2021.

Nguồn: http://danviet.vn/lexus-lc500-tro-nen-doc-dao-hon-voi-goi-nang-cap-cua-hang-trd-5020202461158250...

THACO chuẩn bị lắp ráp dòng xe buýt Mercedes-Benz tại Việt Nam

Vừa qua, thông tin từ tập đoàn Daimler đã lựa chọn THACO là đơn vị phân phối xe buýt Mercedes-Benz tại Việt Nam.

Theo BÌNH MINH (Dân Việt)
sự kiện Xe LEXUS