Lexus ES bản nâng cấp chính thức trình làng

Sự kiện: Xe LEXUS Lexus ES

Những thay đổi ngoại hình trên Lexus ES 2022 facelift là không nhiều nhưng chiếc xe nhận được nhiều nâng cấp về phần mềm và hệ thống an toàn cao cấp.

Tổng quan thiết kế ngoại thất xe không quá nhiều thay đổi, nếu không chú ý các khách hàng dễ dàng nhầm Lexus ES 2022 với phiên bản hiện tại. Xe được trang bị lưới tản nhiệt kiểu mới và các nan lưới chữ L lạ mắt. Cụm đèn cũng được tinh chỉnh nhẹ so với bản 2021 với các bóng LED projector có thiết kế vuông vức hơn cùng dải đèn LED chạy ban ngày ngắn và sắc nét hơn.

Ngoài ra, bảng màu sơn ngoại thất của xe cũng được tinh chỉnh, trong đó màu Iridium và Cloudburst Gray, thay thế cho màu Atomic Silver, Silver Lining và Nebula Gray. Phiên bản tiêu chuẩn sẽ sử dụng mâm 17 inch với thiết kế đa chấu hình chữ V đậm chất thể thao. Người dùng cũng có thể lựa chọn mâm xe 18 inch. Đối với biến thể F Sport, xe được trang bị mâm 19 inch độc quyền màu đen.

Lexus ES bản nâng cấp chính thức trình làng - 1

Lexus ES bản nâng cấp chính thức trình làng - 2

Lexus ES bản nâng cấp chính thức trình làng - 3

Các mẫu xe Lexus cũng dần được trang bị nhiều màn hình cảm ứng hơn. Ở bản tiêu chuẩn xe được trang bị màn hình thông tin giải trí 8 inch tiêu chuẩn và màn hình 12,3 inch tùy chọn. Màn hình thông tin được dịch chuyển về phía trước giúp người lái dễ dàng thao tác hơn.

ES 2022 sẽ được trang bị tiêu chuẩn gói Lexus Safety System+ 2.5 mới. Gói này bao gồm hệ thống tránh va chạm trước với camera cải tiến và radar tăng phạm vi phản hồi, phát hiện người đi bộ, phát hiện va chạm và kích hoạt phanh tự động, qua đó giúp cải thiện sự an toàn cho lái xe. Hệ thống an toàn của ES mới cũng bao gồm các tính năng Hỗ trợ chuyển hướng và Hỗ trợ lái khẩn cấp mới.

Lexus ES bản nâng cấp chính thức trình làng - 4

Lexus ES bản nâng cấp chính thức trình làng - 5

Lexus ES bản nâng cấp chính thức trình làng - 6

Lexus ES bản nâng cấp chính thức trình làng - 7

Về động cơ, hãng xe Nhật vẫn  giữ nguyên như trên phiên bản 2021, nhưng bổ sung thêm bản ES 300h F Sport mới. Phiên bản này là sự kết hợp tất cả các tính năng thông thường của bản F Sport với hệ thống truyền động hybrid thân thiện với môi trường, cho công suất tối đa khoảng 215 mã lực.

ES 350 F Sport còn được cung cấp gói Dynamic Handling Package mới. Xe sở hữu các chế độ lái Sport + và Custom cùng hệ thống treo thích ứng (Adaptive Variable Suspension), đi kèm với hệ thống phanh được nâng cấp mang lại cảm giác lái thú vị hơn cho người dùng. Lexus cho biết hệ thống treo này có đến 650 cấp độ điều chỉnh, tùy thuộc vào tốc độ của chiếc xe, góc đánh lái, điều kiện đường sá...

Lexus ES bản nâng cấp chính thức trình làng - 8

Lexus ES bản nâng cấp chính thức trình làng - 9

Lexus ES bản nâng cấp chính thức trình làng - 10

Hiện giá bán của mẫu xe Lexus ES vẫn chưa công bố giá bán. Dự kiến phiên bản này sẽ có mật các đại lý ở Mỹ từ giữa năm nay.

Nguồn: http://danviet.vn/lexus-es-ban-nang-cap-chinh-thuc-trinh-lang-50202123495832495.htm

Honda HR-V liệu có thêm biến thể sử dụng động cơ điện?

Triển lãm ô tô quốc tế Thượng Hải đã chứng kiến màn ra mắt của nguyên mẫu xe điện Honda SUV:e. Honda SUV e: là một trong...

Chia sẻ
Theo Ngọc Hoàng (Dân Việt)
Xe LEXUS Xem thêm
Báo lỗi nội dung