Land Rover ra mắt Discovery Sport Landmark nhằm đánh dấu kỷ lục doanh số

Thứ Năm, ngày 31/05/2018 19:00 PM (GMT+7)

Phiên bản Landmark đánh dấu sự kiện Land Rover Discovery Sport đạt doanh số kỷ lục.

Sự kiện:

Ô tô Land Rover

Để kỷ niệm 70 năm ra đời đồng thời đánh dấu thành công của Discovery Sport khi trở thành mẫu xe bán chạy nhất mọi thời đại; Land Rover vừa cho ra mắt phiên bản Landmark mới. Ở thế hệ mới, Land Rover Discovery Sport Landmark có hai tuỳ chọn động cơ bao gồm: Ingenium 2.0L máy dầu Td4 công suất 180Ps và máy xăng Si4 công suất 240Ps.

Land Rover ra mắt Discovery Sport Landmark nhằm đánh dấu kỷ lục doanh số - 1

Động cơ Ingenium 2.0L của Discovery Sport Landmark là loại động cơ đạt chuẩn EU6; tất cả hệ truyền động của Discovery Sport đều được trang bị bộ lọc khí xả đảm bảo động cơ luôn sạch và hoạt động ổn định. Bộ lọc được bố trí tích hợp trong hệ thống xử lý sau của động cơ, có khả năng giữ lại các hạt muội siêu nhỏ khi chúng đi qua đường dẫn khí xả. Trong điều kiện lái thông thường, các hạt muội được giữ lại sẽ bị oxy hóa thành CO2 và bộ lọc sẽ tự khởi động mỗi khi người lái nhấn ga.

Land Rover ra mắt Discovery Sport Landmark nhằm đánh dấu kỷ lục doanh số - 2

Về ngoại thất, phiên bản Landmark mang đến cho khách hàng chiếc Discovery Sport tuyệt vời nhất với các tông màu ngoại thất và các chi tiết ốp viền độc đáo như: đen Narvik Black, xám Corris Grey và trắng Yulong White; cả 3 màu đều đi chung với trần xe tương phản xám Carpathian Grey. Nội thất trang bị ghế bọc da sần màu đen Ebony, ốp trần cùng màu đen Ebony, cùng các chi tiết ốp viền bằng nhôm tối màu quanh khu vực điều khiển trung tâm.

Land Rover ra mắt Discovery Sport Landmark nhằm đánh dấu kỷ lục doanh số - 3

Finbar McFall, Giám đốc Marketing sản phẩm toàn cầu chia sẻ: “Discovery Sport được khách hàng yêu thích bởi khả năng vận hành vô đối thừa hưởng từ Land Rover, cho phép nó di chuyển trên mọi địa hình, năng động và linh hoạt chuyên chở tới 7 người trong không gian nội thất đẳng cấp. Chúng tôi đã bán hơn 350.000 chiếc Discovery Sport trên toàn cầu kể từ khi nó được ra mắt năm 2014, riêng năm 2017 đã có 126.078 chiếc bán ra – doanh số năm kỷ lục của một mẫu xe trong suốt 70 năm lịch sử của Land Rover”.

Land Rover ra mắt Discovery Sport Landmark nhằm đánh dấu kỷ lục doanh số - 4

Mẫu xe đầu tiên được tạo nên vào ngày 30/4 kỷ niệm tròn 70 năm thương hiệu Land Rover là một chiếc Discovery Sport tại nhà máy Halewood ở Merseyside. Chiếc xe này sẽ được sử dụng để hỗ trợ các dự án trong năm 2018, bắt đầu bằng dự án cộng đồng bền vững ở Scotland dự kiến công bố trong tháng 6.

Land Rover ra mắt Discovery Sport Landmark nhằm đánh dấu kỷ lục doanh số - 6

Land Rover ra mắt Discovery Sport Landmark nhằm đánh dấu kỷ lục doanh số - 7

Land Rover ra mắt Discovery Sport Landmark nhằm đánh dấu kỷ lục doanh số - 8

Dịch vụ kinh doanh ”xe đã qua sử dụng” của Jaguar Land Rover lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Jaguar Land Rover Việt Nam chính thức giới thiệu đến khách hàng dịch vụ “Kinh doanh xe chính hãng đã qua sử dụng”.

Theo Nhật Nguyên (Dân Việt)

sự kiện Ô tô Land Rover