Lamborghini Aventador màu tím bị cảnh sát ‘tóm’

Sự kiện: Lamborghini

Chiếc Lamborghini Aventador sở hữu màu cực “độc” đã bị cảnh sát London dừng xe và cho về đồn.

Cảnh sát London vừa tiến hành chặn một chiếc Lamborghini Aventador màu tím trên phố Wilton Place gần khu mua sắm Knightsbridge để tiến hành kiểm tra. Chiếc xe gây chú ý bởi nó đã được “độ” lại quá nổi bật với những đường viền màu cam quanh thân xe (những đường viền này bị cáo buộc sẽ phát sáng vào buổi tối, gây mất tập trung cho các phương tiện khác khi tham gia giao thông), đặc biệt không đeo biển số khi di chuyển tại đây.

Lamborghini Aventador màu tím bị cảnh sát ‘tóm’ - 1

Chiếc Lamborghini Aventador với đường viền màu cam là nguyên nhân gây chú ý với cảnh sát

Sau khi tiến hành kiểm tra mới biết chiếc siêu xe bắt mắt này là của một Hoàng thân 24 tuổi Nasser Al-Thani đến từ Qatar. Tuy nhiên, sau khi cảnh sát yêu cầu xuất trình đầy đủ giấy tờ nhưng thành viên của Hoàng gia Qatar này không có cả giấy phép lái xe, nên chiếc xe vẫn bị đưa về đồn.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador màu tím được thiết kế theo phong cách bộ phim Tron: Legacy, nó được Nasser Al-Thani tậu với giá vào khoảng 380.000 USD.

Ngoài chiếc xe này, vị Hoàng thân Qatar còn sở hữu rất nhiều những chiếc xe màu độc khác gồm: Pagani Zonda Uno, Koenigsegg CCXR, Lamborghini Murcielago LP640, Lamborghini Murcielago LP670-4 SuperVeloce, Lamborghini Aventador, Ferrari 599 GTB Fiorano, Aston Martin DBS, Rolls-Royce Phantom và sau cùng là ông đổi màu ưa thích tậu Bugatti Veyron Grand Sport màu vàng-đen. Ước tính số tiền mà Al-Thani đầu tư vào siêu xe lên tới hàng chục triệu USD.

Mời các bạn cùng theo dõi video sau

Thêm ảnh chiếc Lamborghini Aventador màu tím

Lamborghini Aventador màu tím bị cảnh sát ‘tóm’ - 2

Lamborghini Aventador màu tím bị cảnh sát ‘tóm’ - 3

Lamborghini Aventador màu tím bị cảnh sát ‘tóm’ - 4

Lamborghini Aventador màu tím bị cảnh sát ‘tóm’ - 5

Lamborghini Aventador màu tím bị cảnh sát ‘tóm’ - 6

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Lamborghini Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN