Khách hàng Việt mua xe Mitsubishi Xpander tiếp tục nhận ưu đãi lớn

Thứ Ba, ngày 06/07/2021 12:00 PM (GMT+7)

Chương trình ưu đãi áp dụng trong tháng 7/2021 dành cho tất cả mẫu xe Mitsubishi được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Tháng 7/2021, Mitsubishi Việt Nam có một số thay đổi trong chính sách ưu đãi với những mẫu xe đang bán ra thị trường bao gồm: Xpander, Xpander Cross, Pajero Sport., Outlander, Attrage và xe bán tải Triton. Mẫu Mirage đã chính thức biến mất khỏi danh mục sản phẩm.

Bên cạnh đó, ưu đãi lần này còn là đánh dấu với 5 mẫu xe mới được ra mắt thị trường trong năm 2020 và hơn 30.000 xe được đến tay khách hàng Việt Nam. Mitsubishi với vị thế top 4 thương hiệu ô tô bán chạy nhất năm 2020. Trong đó, mẫu xe Mitsubishi Xpander có 12 tháng liên tiếp dẫn đầu phân khúc MPV và nằm trong top 5 mẫu xe bán chạy nhất thị trường.

Khách hàng Việt mua xe Mitsubishi Xpander tiếp tục nhận ưu đãi lớn - 1

Chương trình ưu đãi cụ thể như sau: Mitsubishi Xpander ưu đãi được áp dụng cho 3 phiên bản nhập khẩu bao gồm AT và MT. Trong đó, bản MT được hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ trị giá 28 triệu đồng và ở bản AT ưu đãi trị giá 32 triệu đồng. Ở bản Xpander Cross cũng nhận được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ trị giá 33 triệu đồng. Mẫu xe này chỉ có một phiên bản và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia.

Ưu đãi cao nhất dành cho mẫu xe Mitsubishi Pajero Sport. Cụ thể, cả hai bản 4x4 và 4x2 đều nhận được ưu đãi tương tự như ở dòng xe Xpander. Cụ thể, ở bản Pajero Sport 4x4 mức giảm tương đương 68 triệu đồng. Còn ở bản 4x2 nhận được mức giảm giá 56 triệu đồng.  Đặc biệt, một số đại lý còn giảm giá mạnh bản 4x2 để kích cầu mua sắm lên đến 150 triệu đồng.

Khách hàng Việt mua xe Mitsubishi Xpander tiếp tục nhận ưu đãi lớn - 3

Khách hàng Việt mua xe Mitsubishi Xpander tiếp tục nhận ưu đãi lớn - 4

Ở dòng xe Outlander sẽ nhận được ưu đãi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ tương đương 42 triệu đồng. Bản 2.0 CVT Premium được ưu đãi lên đến 48 triệu đồng. Tất cả các phiên bản của dòng xe Attrage sẽ được hưởng ưu đãi có trị giá lần lượt từ 19 đến 24 triệu đồng.

Riêng dòng xe bán tải Triton được áp dụng ưu đãi tặng phụ kiện là nắp thùng và camera lùi tuỳ phiên bản. Khách hàng cũng có thể đổi sang bảo hiểm thân vỏ và camera lùi. Trị giá gói bảo hiểm cho mẫu bán tải này lên tới hàng chục triệu đồng.

Khách hàng Việt mua xe Mitsubishi Xpander tiếp tục nhận ưu đãi lớn - 5

Khách hàng Việt mua xe Mitsubishi Xpander tiếp tục nhận ưu đãi lớn - 6

Trong tháng 7 này, tất cả các dòng xe Mitsubishi đang phân phối chính hãng tại Việt Nam đều nhận được thêm một máy lọc không khí Panasonic NanoE TM – X (F-GPT01A). Thông qua chương trình cũng là một phần hãng xe Nhật Mitsubishi kích cầu thị trường. Đi kèm các chương trình ưu đãi khách hàng còn nhận được thêm nhiều phần quà giá trị đến từ các đại lý ủy quyền mà không kèm trong chương trình này.

Nguồn: http://danviet.vn/khach-hang-viet-mua-xe-mitsubishi-xpander-tiep-tuc-nhan-uu-dai-lon-50202167115...

Mazda 2 bản nâng cấp ra mắt, giá bán từ 406 triệu đồng

Phiên bản nâng cấp của Mazda 2 vừa được ra mắt tại Nhật được bổ sung trang bị tiện nghi và cải tiến động cơ.

Theo Phương Chi (Dân Việt)
sự kiện Mitsubishi
Báo lỗi nội dung