Khách hàng phàn nàn vì nội thất xe Hyundai Palisade có mùi khó chịu

Nhiều khách hàng mua Hyundai Palisade ghi nhận tình trạng mùi hôi khó chịu từ nội thất, đặc biệt là khi xe đậu dưới trời nắng nóng.

Nhiều người rất thích mùi xe mới. Tuy nhiên, đây thực chất là mùi tự nhiên của nhựa, keo và da mới trên ô tô, sẽ sớm biến mất sau khi sử dụng vài tuần. Tuy nhiên, sau nhiều tháng mua xe, các khách hàng của Hyundai Palisade vẫn còn nghe mùi ''xe mới'' này. Điều này khiến họ đặt câu hỏi về vấn đề chất lượng của mẫu SUV flagship từ Hàn Quốc

Trong báo cáo của Cars.com, thành viên của trang này đã mua một chiếc Hyundai Palisade Limited 2020 từ 12/2019. Tuy nhiên, sau hơn nửa năm sử dụng, chủ xe vẫn nghe thấy một mùi kỳ lạ trong nội thất, chắc chắn không đến từ chủ sở hữu. Họ miêu tả mùi này giống như ''Mùi hóa chất hăng hắc kết hợp mùi thối của tỏi hoặc đồ thiu''. Đặc biệt, mùi này chỉ phát ra trong nội thất, nhất là giữa cái nắng 32 độ ở vùng Chicago (Mỹ).

Khách hàng phàn nàn vì nội thất xe Hyundai Palisade có mùi khó chịu - 1

Khách hàng phàn nàn vì nội thất xe Hyundai Palisade có mùi khó chịu - 2

Nhóm này cũng đã đem xe vào đại lý, với hy vọng xử lý được triệt để vấn đề mùi hồi. Tuy nhiên, việc xử lý nằm ngoài khả năng của đại lý này. Đáng chú ý, không chỉ có nhóm của trang Cars.com mới gặp mùi hôi này mà nhiều chủ xe Palisade Limited cũng gặp điều tương tự. Một nhóm chủ xe Palisade Limited nội thất sáng màu và da Nappa đã từng báo cáo sự việc trên diễn đàn của Palisade.

Một số chủ xe cho biết họ cảm thấy mùi nội thất dễ chịu hơn sau khi thay hoặc làm sạch sâu phần tựa đầu xe da Nappa. Do đó, nhiều nghi vấn đến từ chất lượng của phần da này, tuy nhiên trang Cars.com lại cho rằng vấn đề nằm ở bên trong ghế chứ không phải lớp da bọc.

Khách hàng phàn nàn vì nội thất xe Hyundai Palisade có mùi khó chịu - 3

Mùi hôi xuất hiện nhiều nhất ở gần lỗ cắm tựa đầu.

Khách hàng phàn nàn vì nội thất xe Hyundai Palisade có mùi khó chịu - 4

Hyundai Motors America dự định sẽ thay thế phần tựa đầu này cho các xe Palisade nhưng vì vấn về nguồn cung mà các khách hàng có lẽ phải chịu mùi này thêm vài tháng nữa. Hãng cũng thông báo rằng sẽ tiến hành điều tra để giải quyết dứt điểm tình trạng mùi hôi này.

Ngoài kích cỡ lớn, Hyundai Palisade còn sở hữu nhiều ưu điểm khác khiến nó xứng đáng là mẫu đầu bảng. Nội thất xe được bọc da Nappa cao cấp, trang trí thêm với gỗ, hàng ghế thứ hai điều khiển một chạm để dễ dàng ra vào hàng ghế sau. Bệ tỳ tay cỡ lớn thoải mái cho người lái ở những hành trình xa. Hàng ghế thứ 3 gấp/mở điện, 16 hộc đựng cốc, sạc không dây Qi. Mỗi hàng ghế Palisade đều có ổ cắm USB để thuận tiện cho tất cả hành khách tổng số 7 cổng USB. Tính năng gập ghế/ trượt ''One-Touch'' thông minh thuận tiện ra vào hàng ghế thứ 3,hai cửa sổ trời cỡ lớn...

Hyundai Palisade thế hệ mới ra mắt từ năm cuối năm 2018 và sớm thu hút được nhiều khách hàng. Đây là mẫu xe 7 chỗ bán rất chạy của hãng xe Hàn. Từ đợt ra mắt lần đầu từ tháng 12/2018 nhưng Hyundai đã nhận hơn 20.000 đơn đặt hàng Palisade tại thị trường nội địa. Doanh số tích lũy xe trong năm 2019 đạt 52.299 chiếc, hơn cả Venue, Kona hay Tucson.

Khách hàng phàn nàn vì nội thất xe Hyundai Palisade có mùi khó chịu - 6

Ngoại hình của Hyundai Palisade được thiết kế sắc sảo nhờ được áp dụng ngôn ngữ “Sensuous Sportiness” mới nhà Hyundai. Phần đầu xe nổi bật với cụm lưới tản nhiệt cỡ lớn “Cascading” mạ chrome tạo nên sự sang trọng và vững chãi cho chiếc SUV.

Nguồn: http://danviet.vn/khach-hang-phan-nan-vi-noi-that-xe-hyundai-palisade-co-mui-kho-chiu-5020203911...

Xe Lexus LX570 Super Sport dùng một năm bán lỗ hơn 2 tỷ đồng

Lexus LX 570 là dòng SUV full size hạng sang rất được lòng các đại gia Việt, dòng xe này nổi tiếng về giữ giá trong phân khúc....

Chia sẻ
Theo BÌNH MINH (Dân Việt)
Hyundai Palisade Xem thêm
Báo lỗi nội dung