Hyundai Palisade mới lộ ảnh nội thất khi đang chạy thử nghiệm

Phiên bản mới của dòng xe Hyundai Palisade đang được nguy trang và vừa lộ thêm ảnh nội thất mới.

Hyundai Palisade thế hệ mới lộ ảnh nội thất, vật liệu bên trong cao cấp hơn và xuất hiện màn hình cong cỡ lớn. Hyundai Palisade thế hệ thứ hai mới lộ diện trên đường thử cách đây không lâu và vừa mới được tiết lộ ảnh nội thất. Mẫu xe sở hữu ba hàng ghế nhưng đẹp hơn nhiều so với trước, vật liệu tốt hơn, kiểu dáng hiện đại hơn.

Điểm nổi bật tiếp theo của Hyundai Palisade thế hệ thứ hai là màn hình cong cỡ lớn. Theo hình ảnh chụp lại, đây có thể là sự kết hợp của màn hình kép 12,3 inch, hiển thị thông tin giải trí và đồng hồ đo kỹ thuật số.

Ở bên ngoài, ngoại thất Palisade đời mới khá giống Santa Fe 2024, đi theo phong cách thiết kế hình hộp, các đường nét vuông vức xuất hiện ở tổng thể mặt trước và phần đuôi xe. Mặt trước xe được làm thẳng hơn so với thế hệ hiện tại, để lộ cụm đèn pha cỡ lớn. Thân xe, cột A và C hiện đã được sơn đen.

Ngoài ra, Hyundai Palisade sẽ được gia tăng kích thước để mang đến cho người dùng không gian nội thất rộng rãi và thoải mái hơn nữa. Theo ETNews (Hàn Quốc), chiếc SUV này sẽ được xây dựng trên nền tảng mới và sẽ cung cấp cả động cơ I4 hybrid, dung tích 2.5L và động cơ xăng V6, dung tích 3.5L tăng áp không điện khí hóa.

Tại Việt Nam, Hyundai Palisade ra mắt tháng 9/2023, giá xe Hyundai Palisade dao động 1,469-1,559 tỷ đồng, thấp rất nhiều so với đối thủ cùng phân khúc như Ford Explorer có giá bán 2,439 tỷ đồng và Volkswagen Teramont có giá 2,499 tỷ đồng.

Kể từ khi gia nhập thị trường, Hyundai Palisade liên tục rơi vào tình trạng khan hàng do nguồn cung hạn chế. Kết thúc năm 2023, mẫu xe này bán ra 413 xe, nằm trong danh sách bán thấp nhất tại Việt Nam.

Nguồn: [Link nguồn]

Phiên bản Mitsubishi Xforce phiên bản GLX thấp nhất vừa có giá bán khuyến mãi mới 599 triệu đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Chi ([Tên nguồn])
Hyundai Palisade Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN