Hyundai lộ kế hoạch trình làng 12 mẫu SUV mới

Thứ Tư, ngày 11/11/2020 09:00 AM (GMT+7)

Từ nay tới cuối năm 2021, Hyundai sẽ cải tiến hàng loạt các dòng tên SUV cũ của thương hiệu với đa dạng phiên bản hybrid, hybrid sạc điện, thuần điện và cả hiệu suất cao N Performance.

Sự kiện: Hyundai Tucson, Xe Hyundai

Sau khi ra mắt Tucson thế hệ mới tại thị trường Bắc Mỹ và nhá hàng thiết kế Tucson N Line toàn cầu, Hyundai cũng hé lộ kế hoạch sẽ trình làng 12 phiên bản SUV mới từ nay tới cuối năm 2021.

Hyundai lộ kế hoạch trình làng 12 mẫu SUV mới - 1

Hyundai cho biết đây là một phần kế hoạch đã được hãng công bố trước đó với một số dòng tên có mặt bao gồm Kona/Santa Fe cải tiến, Tucson 2022 (đã ra mắt) và Ioniq 5 thuần điện dựa trên concept 45. Tuy nhiên, có một số dòng xe không hẳn là SUV cũng được liệt vào danh sách này, chẳng hạn như bán tải Santa Cruz.

Hyundai lộ kế hoạch trình làng 12 mẫu SUV mới - 2

Ông Olabisi Boyle - Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm của Hyundai Motor Bắc Mỹ cho biết: “Các kỹ sư, nhà thiết kế và nhóm phát triển của chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ để phát triển đội hình SUV mới mẻ, hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Khách hàng có thể trông chờ vào hàng loạt các phiên bản hybrid, hybrid sạc điện, thuần điện và cả hiệu suất cao N Performance,... trên các dòng xe tiếp theo trong thời gian tới”.

Hyundai lộ kế hoạch trình làng 12 mẫu SUV mới - 3

Hyundai lộ kế hoạch trình làng 12 mẫu SUV mới - 4

Các dòng xe đã được xác nhận gồm: Hyundai Kona sẽ sớm có phiên bản N thuần hiệu suất sử dụng động cơ 2.0L 4 xy-lanh tăng áp 275 mã lực bên cạnh bản cải tiến vừa ra mắt hồi đầu năm lẫn N Line đã có từ trước. Hyundai Tucson N Line đã có teaser đầu tiên và cận kề ngày ra mắt.

Nguồn: http://danviet.vn/hyundai-lo-ke-hoach-trinh-lang-12-mau-suv-moi-50202011118581956.htm

Bảng giá xe Kia Cerato lăn bánh tháng 11/2020

Cập nhật giá niêm yết và lăn bánh xe Kia Cerato mới nhất đầy đủ các phiên bản.

Theo Duy Anh (Dân Việt)
sự kiện Hyundai Tucson