Hyundai Kona lộ thông số kỹ thuật, sắp bán tại Việt Nam

Sự kiện: Xe Hyundai Hyundai Kona

Đây có thể là mẫu xe đô thị cỡ nhỏ Hyundai Kona sắp được bán tại Việt Nam vào đầu quý III/2018.

Mới đây, một tài liệu nội bộ của Hyundai Thành Công vừa rò rỉ trên mạng Internet, theo đó đây có thể là mẫu xe đô thị cỡ nhỏ Hyundai Kona sắp được bán tại Việt Nam vào đầu quý III/2018.

Hyundai Kona lộ thông số kỹ thuật, sắp bán tại Việt Nam - 1

Hyundai Kona có chiều dài cơ sở là 2.600 mm, trong khi các thông số dài x rộng x cao lần lượt là 4.165 mm x 1.800 mm x 1.565 mm.  Theo bảng thông số kỹ thuật này, Hyundai Kona tại thị trường Việt Nam sẽ có 3 phiên bản động cơ gồm: bản tiêu chuẩn 2.0 AT, bản đặc biệt 2.0 AT và bản Turbo 1.6. Điểm thú vị nhất ở đây chính là việc chiếc Kona sẽ dùng động cơ cỡ lớn của Tucson, chứ không dùng những loại động cơ nhỏ tiết kiệm nhiên liệu như Accent.

Hyundai Kona lộ thông số kỹ thuật, sắp bán tại Việt Nam - 2

Với phiên bản Turbo 1.6 này, chiếc xe sử dụng động cơ Gamma 1.6 T-GDI cho công suất 177 mã lực tại vòng tua 5.500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 265 Nm tại vòng tua 1.500-4.500 vòng/phút đi kèm hộp số DCT 7 cấp. Trong khi đó, hai phiên bản còn lại sẽ sử dụng động cơ Nu 2.0 MPI và hộp số tự động 6 cấp, với công suất nhẹ nhàng hơn chỉ 149 mã lực và mô men xoắn cực đại 180 Nm.

Hyundai Kona lộ thông số kỹ thuật, sắp bán tại Việt Nam - 3

Các tính năng an toàn rất đầy đủ với các trang bị tiêu chuẩn như 6 túi khí, ABS, ESC, BA, EBD, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC, xuống dốc DBC, cảm biến áp suất lốp. Riêng hai phiên bản cao cấp có thêm cảnh báo điểm mù BSD. Hai bản này cũng sẽ có điều hòa tự động, ghế bọc da và chỉnh điện 10 hướng.

Hyundai Kona lộ thông số kỹ thuật, sắp bán tại Việt Nam - 4

Giá bán của xe hiện chưa được tiết lộ nhưng dự đoán sẽ dưới 700 triệu. Nhiều đại lý và nhân viên bán hàng đang nhận đặt cọc và hứa sẽ giao hàng trong khoảng tháng 8-9.

Hyundai Kona lộ thông số kỹ thuật, sắp bán tại Việt Nam - 5

Hyundai Kona lộ thông số kỹ thuật, sắp bán tại Việt Nam - 6

Bảng giá xe Hyundai cập nhật mới nhất

Giá xe Hyundai cập nhật mới nhất với nhiều quà tặng và ưu đãi cho khách hàng khi mua xe trong tháng 7.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhật Nguyên ([Tên nguồn])
Xe Hyundai Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN