Honda WR-V sẵn sàng ra mắt, cạnh tranh Toyota Raize

Sự kiện: Honda

Mẫu xe hoàn toàn mới Honda WR-V chốt lịch ra mắt vào ngày 2/11 tới đây.

Thông tin ra mắt Honda WR-V vào ngày 2/11 đã được đăng tải trên trang chủ của Honda Indonesia. Mẫu SUV cỡ nhỏ, đàn em của HR-V sẽ cạnh tranh với Kia Sonet và đặc biệt là Toyota Raize, mẫu xe liên tục khan hàng thời gian vừa qua.

Honda WR-V không phải là cái tên xa lạ, nó từng ra mắt toàn cầu thế hệ đầu tiên vào năm 2016 và xây dựng trên nền tảng Honda Global Small Car cùng với Honda Jazz. Tuy nhiên tại khu vực Đông Nam Á, mẫu xe chuẩn bị ra mắt sẽ phát triển dựa trên nền tảng hoàn toàn mới, có thể trở thành thế hệ thứ 2 của mẫu xe này.

Honda WR-V sẵn sàng ra mắt, cạnh tranh Toyota Raize - 1

Tháng 11/2021, Honda Indonesia cho ra mắt mẫu xe ý tưởng RS Concept, và nhiều khả năng Honda WR-V sắp ra mắt sẽ là bản thương mại của mẫu xe này. Honda WR-V được định vị ở phân khúc thấp hơn so với 2 mẫu xe HR-V và CR-V. Vì vậy đối thủ của WR-V sẽ là Toyota Raize, Daihatsu Rocky và Kia Sonet.

Cụm lưới tản nhiệt đã được điều chỉnh thiết kế và có phần tương đồng với mẫu Honda HR-V. Phía trên lưới tản nhiệt là đường viền mạ chrome, trong khi cụm đèn pha có phần dày hơn so với phiên bản concept.

Honda WR-V sẵn sàng ra mắt, cạnh tranh Toyota Raize - 2

Ở phía sau có nhiều sự thay đổi. Cụm đèn hậu tách rời, không còn kiểu dáng liền mạch kéo dài toàn chiều ngang. Đồ họa LED hình L-shaped khá giống với mẫu Honda Civic thế hệ 11 vừa ra mắt. Ngoài ra, đuôi xe còn có một số điểm nhấn đáng chú ý như cánh lướt gió trên cao, ăng ten dạng vây cá, cản sau tích hợp cánh khuếch tán không khí...

Honda WR-V sẵn sàng ra mắt, cạnh tranh Toyota Raize - 3

Trong tháng 7/2022, Honda WR-V bị bắt gặp chạy thử với các phóng viên AutonetMagz và dường như chính là bản thương mại sắp ra mắt. Theo đó, phiên bản này có đôi chút khác biệt so với mẫu RS Concept.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/honda-wr-v-san-sang-ra-mat-canh-tranh-toyota-raize-a578064.html

Điểm qua các gian hàng phụ trợ và phụ kiện trong triển lãm VMS 2022

Ngoài những mẫu xe mới, bên trong VMS còn có khu vực dành cho các thương hiệu phụ trợ và không kém phần sôi động.

Chia sẻ
Theo Ngọc Hoàng (Người đưa tin)
Honda Xem thêm
Báo lỗi nội dung