Honda Joy – Ngày hội của người dùng xe ô tô Honda tại TP.HCM

Thứ Hai, ngày 11/11/2019 15:00 PM (GMT+7)

Sáng 10/11, sự kiện Honda Joy do diễn đàn Otosaigon phối hợp cùng các hội đang sử dụng xe ô tô Honda đã diễn ra tại TP.HCM.

Sự kiện: Honda

Tham gia ngày hội Honda Joy, có hơn 40 xe và gần 100 thành viên trong hội nhóm người dùng sử dụng xe Honda đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm cầm lái, bảo dưỡng xe và cùng có những phút giây giao lưu đầy hào hứng. Honda Joy là sân chơi cho cộng đồng người dùng xe Nhật nói chung và xe Honda nói riêng tại Việt Nam.​

Internet nói chung và mạng xã hội nói riêng phát triển đa dạng nên việc kết nối những người xa lạ trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn. Cũng vì vậy, nhiều hội nhóm chơi xe ở các dòng xe khác nhau tại Việt Nam hình thành rất nhiều. Tuy nhiên, lập ra một câu lạc bộ thì dễ nhưng để duy trì hoạt động là một chuyện khó.

Honda Joy – Ngày hội của người dùng xe ô tô Honda tại TP.HCM - 1

Tiếp nối thành công của những buổi Offline riêng của hội nhóm và câu lạc bộ sử dụng xe Honda, lần đầu tiên diễn đàn Otosaigon đã phối hợp cùng các nhà tài trợ tổ chức chương trình Honda Joy, với sự góp mặt của các hội như: VietNam Honda HRV Club, Honda City Club SG, CLB CRV And Friends và Civic Club SG , tại Khu Du Lịch The BCR  Quận 9 (TP.HCM). Đây là ngày hội của người dùng sử dụng xe Honda, là nơi gặp gỡ giao lưu kinh nghiệm cầm lái và kinh nghiệm độ xe cho các khách hàng sử dụng xe Honda tại khu vực Miền Nam.​

Honda Joy năm 2019 đã được mong đợi hơn bao giờ hết dành cho những ai hâm mộ và sở hữu những dòng xe Honda.​ So với những buổi Offline riêng của từng hội, Honda Joy được tổ chức với quy mô lớn hơn, thu hút đông đảo các thành viên của các Hội xe Honda tham gia. Tất cả có hơn 40 xe, cùng khoảng 100 thành đến từ các hội nhóm VietNam Honda HRV Club, Honda City Club SG, CLB CRV And Friends và Civic Club SG... đã góp mặt tại chương trình. Song song đó là những chương trình hấp dẫn được diễn ra trước và trong sự kiện.

Honda Joy – Ngày hội của người dùng xe ô tô Honda tại TP.HCM - 2Hội những chủ xe Honda Civic.

Honda Joy – Ngày hội của người dùng xe ô tô Honda tại TP.HCM - 3Hội những chủ xe Honda CR-V.

Honda Joy – Ngày hội của người dùng xe ô tô Honda tại TP.HCM - 4
Hội những chủ xe Honda City

Người dùng sử dụng xe Honda có nhiều sự kiện hấp dẫn như diễu hành, minigame, thi lái xe an toàn, thi thay rửa và chăm sóc xe, đua xe mô tô ruồi, bốc thăm trúng thưởng, văn nghệ... Đến đây, các thành viên sẽ có cơ hội gặp gỡ giao lưu kinh nghiệm cầm lái, chăm sóc xe, độ xe… cũng như tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái cùng gia đình và bạn bè qua những hoạt động sôi động của gala. Ngoài ra, trong buổi gala dinner, các hội trưởng đã tuyên bố cùng kết hợp với nhau để tổ chức ra một chương trình thiện nguyện trong thời gian tới. 

Buổi offline diễn ra trong không khí ấm áp và đầy tiếng cười. Đây là dịp để các thành viên trong cộng đồng người sử dụng các dòng xe Honda khu vực phía miền Nam cùng gặp gỡ, giao lưu và gắn kết với nhau hơn nữa. Bên cạnh đó, diễn đàn Otosaigon mong muốn là chiếc cầu nối giữa cộng đồng sử dụng xe Honda nói riêng và chơi xe nói chung giúp cho các thành viên có một ngày offline thật ý nghĩa và vui vẻ bên gia đình.

Honda Joy – Ngày hội của người dùng xe ô tô Honda tại TP.HCM - 6

Đồng hành cùng Ban tổ chức Honda Joy còn có các nhà tài trợ chính như: Motul Việt Nam, Mobile Car Care, Icar Việt Nam, AZ decal, sản phẩm khử mùi ô tô Nano Reiwa và Car Cleaner AHT lần lượt được trao đến tay những người trúng thưởng và tham gia chương trình Honda Joy.

Một số hình ảnh tại sự kiện Honda Joy:

Honda Joy – Ngày hội của người dùng xe ô tô Honda tại TP.HCM - 7

Honda Joy – Ngày hội của người dùng xe ô tô Honda tại TP.HCM - 8

Honda Joy – Ngày hội của người dùng xe ô tô Honda tại TP.HCM - 9

Honda Joy – Ngày hội của người dùng xe ô tô Honda tại TP.HCM - 10

Honda Joy – Ngày hội của người dùng xe ô tô Honda tại TP.HCM - 11

Honda Joy – Ngày hội của người dùng xe ô tô Honda tại TP.HCM - 12

Honda Joy – Ngày hội của người dùng xe ô tô Honda tại TP.HCM - 13

Honda Joy – Ngày hội của người dùng xe ô tô Honda tại TP.HCM - 14

Honda Joy – Ngày hội của người dùng xe ô tô Honda tại TP.HCM - 15Những phần quà do các nhà tài trợ như: Mobile Car Care, Motul Việt Nam, Icar Việt Nam, AK decal và sản phẩm khử mùi ô tô Nano Reiwa và Car Cleaner AHT lần lượt được trao đến tay những người trúng thưởng và tham gia chương trình Honda Joy.

Nguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/honda-joy-ngay-hoi-cua-nguoi-dung-xe-o-to-honda-tai-tphcm-c31a7433...

Cận cảnh Mitsubishi Triton bản full option, giá bán 865 triệu đồng

Phiên bản được trang bị đầy đủ option nhất của Mitsubishi Triton vừa được giới thiệu tại Hà Nội, có tất cả 5 phiên...

Theo NGỌC HOÀNG (Khám Phá)
sự kiện Honda
Báo lỗi nội dung