Honda CR-V giảm giá nhằm thu hút khách tại một đại lý

Thứ Sáu, ngày 09/04/2021 12:00 PM (GMT+7)

Ngay sau khi Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản đặc biệt LSE của dòng xe CR-V, giá bán của các phiên bản khác tại các đại lý đã sự điều chỉnh xuống.

Sự kiện: Honda CRV, Honda

Tại một số đại lý Honda CR-V đang được ưu đãi giảm tới hàng trăm triệu đồng kèm theo một số phần quà phụ kiện và bảo hiểm 1 năm thân vỏ Mức giảm của Honda CR-V tại mỗi đại lý là khác nhau, phụ thuộc vào chính sách riêng của từng đại lý cũng như các phiên bản.

Cụ thể, một showroom ở Hà Nội hiện đang chào bán Honda CR-V với mức giảm 100 triệu đồng và khôn áp dụng giảm giá phiên bản đặc biệt vừa ra mắt. Ngoài việc giảm giá, Honda còn tặng cho khách hàng mua xe CR-V một số phần quà phụ kiện và bảo hiểm 1 năm thân vỏ.

Honda CR-V giảm giá nhằm thu hút khách tại một đại lý - 1

Honda CR-V giảm giá nhằm thu hút khách tại một đại lý - 3

Từ khi được nâng cấp giữa vòng đời và chuyển sang lắp ráp trong nước vào năm ngoái, cho đến nay Honda CR-V vẫn thường xuyên có ưu đãi tại đại lý. Tuy nhiên, các chương trình khuyến mãi đa phần chỉ dừng lại ở việc tặng phụ kiện đi kèm. Tuy tháng 3/2021 Honda CR-V cũng được một số đại lý khuyến mãi 100 triệu đồng nhưng là bao gồm giảm giá 50 triệu và tặng phụ kiện trị giá 50 triệu.

Honda CR-V 2021 trang bị động cơ tăng áp VTEC 4 xy-lanh thẳng hàng 1.5L, cho công suất 188 mã lực tại 5.600 vòng/phút và mô-men xoắn 240 Nm tại 2.000 - 5.000 vòng/phút. Tính cả phiên bản đặc biệt vừa ra mắt, Honda CR-V hiện đang được phân phối với tổng cộng 4 phiên bản.

Honda CR-V giảm giá nhằm thu hút khách tại một đại lý - 4

Honda CR-V giảm giá nhằm thu hút khách tại một đại lý - 5

Cả 4 đều được trang bị gói công nghệ Honda Sensing với các tính năng an toàn hiện đại như: Hệ thống phanh giảm thiểu va chạm CMBS, hệ thống đèn pha tự động thích ứng AHB, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng bao gồm dải tốc độ thấp ACC/LSF, hệ thống giảm thiểu chệch làn đường RDM và hệ thống hỗ trợ giữ làn đường LKAS.

Hiện Honda CR-V đang được bán tại thị trường Việt Nam với giá khởi điểm từ 998 triệu đồng đến 1,138 tỷ đồng. Ở lần nâng cấp giữa vòng đời vào năm ngoái, giá bán của Honda CR-V tăng nhẹ đã khiến cho sức tiêu thụ của mẫu crossover từng ăn khách này giảm mạnh. Có lẽ, đây cũng là 1 trong những lý do quan trọng dẫn tới động thái giảm giá lần này.

Nguồn: http://danviet.vn/honda-cr-v-giam-gia-nham-thu-hut-khach-tai-mot-dai-ly-50202194115816415.htm

Xe VinBus chính thức đi vào hoạt động tại Hà Nội

VinBus chính thức khai trương và đưa vào vận hành tuyến xe buýt điện thông minh đầu tiên của Việt Nam.

Theo Lan Anh (Dân Việt)
sự kiện Honda CRV
Báo lỗi nội dung