Honda Civic thế hệ mới lộ ảnh không che

Thứ Tư, ngày 17/03/2021 13:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Honda Civic thế hệ mới được thay đổi toàn diện về thiết kế nội/ngoại thất và dự kiến ra mắt vào đầu năm sau.

Sự kiện: Honda Civic, Honda

Phiên bản sản xuất của Honda Civic 2022 thuộc thế hệ thứ 11 được đăng trên diễn đàn Civic11Forum. Mẫu xe mang ký tự của thị trường Trung Quốc và logo "240 Turbo", vốn được sử dụng để chỉ động cơ 1.5L VTEC Turbo.

Mẫu Honda Civic 2022 thực tế có thiết kế trùng khớp với bản prototype được công bố hồi tháng 11 năm ngoái. Khác biệt duy nhất đến từ việc bổ sung đèn sương mù và ống xả ẩn. Thế hệ thứ 10 trang bị ống xả ẩn tương tự nhưng thế hệ thứ 11 có thêm chụp ống xả hình bầu dục.

Honda Civic thế hệ mới lộ ảnh không che - 1

Honda Civic thế hệ mới lộ ảnh không che - 2

Khi so sánh với thế hệ cũ, đường nét của Civic 2022 đã được tiết chế khá nhiều từ đầu đến đuôi xe nhằm hướng tới sự lịch lãm và sang trọng. Thiết kế này cũng không tránh khỏi việc diện mạo xe trở nên không quen mắt với đại đa số khách hàng. Phần đuôi xe thay đổi đồ họa chữ C đặc trưng thay vào kiểu dáng đơn giản hơn. Ngoài ra, mâm xe có thiết kế hai tông màu hình bông hoa kém thể thao hơn kiểu mâm năm nan kép của bản công bố.

Các chi tiết đáng chú ý khác bao gồm cánh gió, tay nắm cửa và vây cá mập đều được sơn đen bóng. Phần kính sau trụ C có thiết kế tương tự đàn anh Accord là điểm nhấn khi nhìn ngang. Không có ảnh nội thất thực tế. Tuy nhiên chúng ta có thể mong đợi khoang cabin với bảng điều khiển rộng, đặt ngang như trên bản công bố.

Honda Civic thế hệ mới lộ ảnh không che - 3

Honda Civic thế hệ mới lộ ảnh không che - 4

Honda Civic thế hệ mới lộ ảnh không che - 6

Giữa xe là màn hình thông tin giải trí cảm ứng rộng 9 inch đặt ngang, dựng đứng trên táp lô tối giản. Khe điều hòa được thiết kế ẩn sau khe trang trí chạy ngang phần táp lô này. Dưới đó vẫn giữ nguyên 3 núm xoay điều khiển truyền thống. Cụm đồng hồ không rõ ràng, nhưng có vẻ sẽ là loại kỹ thuật số hiện đại.

Trong khi thế hệ mới của Civic không đón nhận được nhiều tình cảm từ người dùng, thì nhiều lời khen ngợi lại được dành cho đàn anh HR-V 2022 vừa ra mắt của Honda. Liệu lần này Honda Civic có quay lại trường hợp như thế hệ 9 đã mắc phải về thiết kế kiểu dáng không mấy được khách hàng ưa chuộng như người anh em thế hệ 8 quá thành công.

Honda Civic thế hệ mới lộ ảnh không che - 7

Honda Civic thế hệ mới lộ ảnh không che - 8

Honda Civic thế hệ mới lộ ảnh không che - 9

Honda Civic thế hệ mới lộ ảnh không che - 10

Thế hệ thứ 8 được xem là tượng đài trong của những chiếc Civic dễ độ nhất và nhiều đồ chơi nhất trong khu vực Đông Nam Á. 

Nguồn: http://danviet.vn/honda-civic-the-he-moi-lo-anh-khong-che-50202117313284315.htm

Toyota Vios có mấy phiên bản và sự khác biệt nhau là gì?

Toyota Vios 2021 bản nâng cấp facelift mới sẽ được bán ra tổng cộng 6 phiên bản, tăng một phiên bản so với phiên bản trước...

Chia sẻ
Theo Ngọc Hoàng (Dân Việt)
sự kiện Honda Civic
Báo lỗi nội dung