Hãng xe Việt có mặt tại triển lãm xe lớn nhất Indonesia

Sự kiện: VinFast
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

VinFast tham dự Triển lãm ô tô quốc tế Gaikindo Indonesia 2024

VinFast công bố sẽ tham dự Triển lãm ô tô quốc tế Gaikindo Indonesia (GIIAS) 2024, diễn ra từ ngày 18-28/7. Tại triển lãm ô tô lớn nhất Indonesia, khách hàng sẽ có cơ hội lái thử các mẫu xe VF 5 và VF e34 phiên bản tay lái nghịch của VinFast.

Những mẫu xe điện hiện đại được VinFast giới thiệu tại GIIAS 2024 bao gồm VF 5, VF e34, VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9, trải dài từ phân khúc A-SUV đến E-SUV. Trong số đó, VF 5 và VF e34 là phiên bản tay lái nghịch dành riêng cho thị trường Indonesia. VF 5 và VF e34 là hai mẫu xe đầu tiên được VinFast mở bán tại Indonesia. VinFast sẽ tổ chức trải nghiệm lái thử hai mẫu xe này cho khách hàng ngay tại sự kiện.

Với các mẫu SUV điện đô thị thông minh, hiện đại, kết hợp cùng chính sách bán hàng linh hoạt và chương trình thuê pin tiên phong, VinFast mang đến cho khách hàng Indonesia sự lựa chọn đa dạng, góp phần thúc đẩy sự phổ biến của xe điện và hướng đến tương lai di chuyển xanh.

Hãng xe Việt có mặt tại triển lãm xe lớn nhất Indonesia - 1

Tại gian hàng VinFast, khách tham quan sẽ được hòa mình vào không gian "Living Unbound - Khai phóng cuộc sống xanh" với thiết kế hiện đại, lấy gam màu xanh dương và bạc làm chủ đạo. Hệ thống đèn LED cùng tạo hình chữ V đặc trưng của thương hiệu khơi dậy cảm xúc tích cực về tương lai di chuyển xanh, nơi VinFast đồng hành cùng người tiêu dùng Indonesia kiến tạo cuộc cách mạng điện hóa.

GIIAS là triển lãm ô tô lớn nhất Indonesia và là một trong những triển lãm ô tô lớn nhất Đông Nam Á, thu hút sự tham gia của hàng trăm thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới. Gian trưng bày của VinFast mở cửa đón khách tham quan từ ngày 18-28/7/2024. Hoạt động lái thử mẫu xe VF 5 và VF e34 phiên bản tay lái nghịch cũng sẽ diễn ra từ ngày 18/7. Đây là cơ hội để người tiêu dùng Indonesia trực tiếp trải nghiệm thiết kế hiện đại và các tính năng công nghệ thông minh, an toàn của hai mẫu xe này.

Đồng thời, khách tham quan tại gian hàng VinFast sẽ có cơ hội được gặp gỡ nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng Kim You Jung, đại sứ thương hiệu mới của VinFast cho mẫu VF 5, vào ngày 21/7. Thiết kế tinh tế, thân thiện môi trường, phù hợp với phong cách sống đô thị sành điệu chính là những điểm đặc sắc mẫu VF 5 thể hiện thông qua sự hợp tác toàn cầu với Kim You Jung.

Chỉ vài tháng sau khi ra mắt thương hiệu tại thị trường Indonesia, VinFast đã chính thức mở bán VF 5 và VF e34, khai trương các cửa hàng đại lý đầu tiên và công bố kế hoạch xây dựng nhà máy xe điện ở Indonesia, bám sát chiến lược kinh doanh bài bản và khẳng định quyết tâm mở rộng tại quốc gia vạn đảo.

Nguồn: [Link nguồn]

VinFast vừa tổ chức chuỗi sự kiện trưng bày và lái thử các dòng xe điện tại trường đua Đại Nam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Chi ([Tên nguồn])
VinFast Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN