Hai thanh niên chưa bằng lái trộm siêu SUV Lamborghini Urus và gây tai nạn

Sự kiện: Lamborghini

Theo trang Carscoops, một nhóm thiếu niên đã tổ chức ăn trộm 2 chiếc siêu SUV Lamborghini Urus tại một đại lý ở Boston (Mỹ) vào lúc rạng sáng ngày 18/02 vừa qua. Đây là mẫu xe đang rất được giới trẻ Mỹ quan tâm sở hữu.

Theo Sở Cảnh sát Wayland (Mỹ), hệ thống báo động trộm tại đại lý Lamborghini ở Boston đã bị tắt vào lúc 3:05 sáng, và một sĩ quan đã nhanh chóng được điều đến hiện trường. Khi họ đang trên đường, sĩ quan tình cờ bắt gặp hai chiếc Lamborghini Urus, và một chiếc Chevrolet Cruze tại một ngã tư. Vì đây là một cảnh tượng không mấy bình thường, cảnh sát đã bật đèn khẩn cấp và cố gắng ngăn chặn các phương tiện.

Nhưng chiếc Cruze đã vượt lên, và cả hai chiếc Lamborghini đều tăng tốc với tốc độ cao. Cảnh sát đã phát đi cảnh cáo trên hệ thống với hai chiếc Urus, một đen và một trắng. Sau đó, sự chú ý chuyển sang chiếc Cruze đang được điều khiển bởi những đứa trẻ vị thành niên chưa có giấy phép lái xe, chúng đã bị bắt và đưa về đồn cảnh sát.

Hai thanh niên chưa bằng lái trộm siêu SUV Lamborghini Urus và gây tai nạn - 1

Hai thanh niên chưa bằng lái trộm siêu SUV Lamborghini Urus và gây tai nạn - 2

Khi tất cả những điều này đang diễn ra, một sĩ quan khác đã đến đại lý và thấy rằng cửa sổ phía trước của nó đã bị phá vỡ. Các nhân viên an ninh cao cấp đã được gọi để điều tra và cảnh sát thậm chí còn có nhiều lý do hơn để nghi ngờ những Urus trên đường kia là bị đánh cắp tại đây.

Vài giờ sau, cảnh sát ở Malden gần đó đã thông báo cho các đơn vị cảnh sát ở Wayland rằng hai chiếc Urus đã đâm vào nhau. Sở cảnh sát Malden đã có bắt giữ một người, nhưng một nghi phạm khác đã trốn thoát.

Hai thanh niên chưa bằng lái trộm siêu SUV Lamborghini Urus và gây tai nạn - 3

Hai thanh niên chưa bằng lái trộm siêu SUV Lamborghini Urus và gây tai nạn - 4

Hai thanh niên chưa bằng lái trộm siêu SUV Lamborghini Urus và gây tai nạn - 6

Không có thông tin gì về mức độ thiệt hại, nhưng hình ảnh và video được đăng tải bởi Boston25, Michael Henrich trên Twitter cho thấy, một trong những chiếc Urus đâm vào đuôi một chiếc Kia Soul và chiếc còn lại lại tiếp tục tông vào đuôi chiếc trước. Kết quả là cả hai chiếc xe đều bị thiệt hại đáng kể ở phía trước.

Siêu SUV Urus được trang bị khối động cơ V8, cho công suất đến 650 mã lực và đi kèm hộp số tự động 8 cấp cùng hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian, hệ thống phanh chủ động điều chỉnh lực lái khi vào cua cho phép người lái quyền kiểm soát xe trong mỗi hành trình.

Hai thanh niên chưa bằng lái trộm siêu SUV Lamborghini Urus và gây tai nạn - 7

Chiếc siêu SUV Lamborghini Urus màu vàng nổi bật được nhập khẩu chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Urus không chỉ hướng đến là một chiếc xe siêu xe thể thao mà còn là một chiếc SUV đa dụng, có thể lái đi hàng ngày. Sự linh hoạt khi di chuyển trên đường phố nhờ vào hệ thống ANIMA giúp chiếc xe dễ dàng điều chỉnh toàn bộ hệ thống xe tuỳ theo nhiều chế độ mà người cầm lái mong muốn. Xe có tất cả 7 chế độ lái được trang bị trên chiếc xe Lamborghini Urus này như: Strada, Sport, Corsa, Neve, Terra, Sabbia và Anima. Mỗi chế độ sẽ phù hợp với một loại cung đường riêng cũng như mang lại cho người lái những thích ứng tốt nhất.

Chiếc siêu SUV Urus này có giá khởi điểm lúc ra mắt là 200.000 USD tương đương 4,6 tỷ đồng. Nhưng nhiều khách hàng sẵn lòng chi ra số tiền cao hơn đến 240.000 USD tương đương hơn 5,5 tỷ đồng để sở hữu một chiếc xe mang dấu ấn cá nhân hơn và nhanh nhận xe hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi-xe/hai-thanh-nien-chua-bang-lai-trom-sieu-suv-lamborghini-urus-va-gay...

Soi chi tiết ôtô điện Honda E dành riêng cho châu Âu

Mẫu xe hatchback cỡ nhỏ Honda E sử đụng động cơ điện hoàn toàn sẽ được sản xuất hai phiên bản động cơ, được bán...

Chia sẻ
Theo BÌNH MINH (Dân Việt)
Lamborghini Xem thêm
Báo lỗi nội dung