Ford Ranger Wildtrak hoàn toàn mới tại Việt Nam lộ ảnh nội thất

Sự kiện: Ford Ranger

Hình ảnh khoan nội thất của chiếc bán tải Ford Ranger Wildtrak thế hệ mới đã xuất hiện.

Sau loạt hình ảnh xe Ford Ranger thế hệ mới lộ diện trên đường phố Việt Nam thì lần này anh nội thất vừa rò rỉ cho thấy, Ford Ranger Wildtrak 2022 phiên bản dành cho thị trường Việt có rất nhiều trang bị “khủng”, tương tự bản dành cho Thái Lan.

Theo đó, hình ảnh khoang cabin của xe được chụp trong một xưởng kỹ thuật, cho thấy khoang lái của xe được thiết kế tương tự như bản tại Thái Lan, trong đó có các trang bị nổi bật như: cụm đồng hồ full LCD 12,4 inch, màn hình giải trí trung tâm đặt dọc tùy chọn kích thước 12 inch, điều hoà tự động 2 vùng.

Ford Ranger Wildtrak hoàn toàn mới tại Việt Nam lộ ảnh nội thất - 1

Trên bản 2022, cụm điều khiển trung tâm đã được bố trí gọn hơn, vô lăng được làm mới với các đường chỉ khâu tương phải, cần số vẫn là loại truyền thống, đi kèm là các nút bấm như phanh tay điện tử, núm xoay chuyển cầu, nút chuyển chế độ lái.

Trước đó, Ford Ranger 2022 đã nhiều lần “bị” bắt gặp trên đường chạy thử tại Việt Nam với ngoại thất có nhiều điểm tái thiết kế so với bản tiền nhiệm, được lấy cảm hứng từ Maverick và F-150 đời mới. Xe trang bị đèn ban ngày hình chữ C, lưới tản nhiệt mới lớn hơn có thanh ngang ở chính giữa, thùng chở hàng lớn hơn.

Ford Ranger Wildtrak hoàn toàn mới tại Việt Nam lộ ảnh nội thất - 3

Dự kiến, Ford Ranger 2022 sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối quý III, đầu quý IV. Hiện tại, các đại lý trong nước cũng đã mở nhận đặt cọc thế hệ mới với 7 phiên bản, giá bán dao động từ 648 triệu đồng đến 1,255 tỷ đồng, tăng 20-48 triệu đồng so với đời cũ.

Nguồn: http://danviet.vn/ford-ranger-wildtrak-hoan-toan-moi-tai-viet-nam-lo-anh-noi-that-50202237162926...

Kia Sportage phiên bản Signature X-Line xuất hiện tại đại lý có gì đặc biệt?

Mẫu xe vừa được ra mắt Kia Sportage thế hệ mới đã có mặt tại đại lý sẵn sàng bàn giao đến khách hàng.

Chia sẻ
Theo Lan Anh (Dân Việt)
Ford Ranger Xem thêm
Báo lỗi nội dung