Ford Ranger giảm giá, mức cao nhất lên tới 80 triệu đồng

Sự kiện: Ford Ranger

Đợt giảm giá lần này của Ford Ranger được áp dụng theo hình thức tiền mặt và tặng phụ kiện.

Sau đại dịch Covid-19 và những lùm xùm về lỗi chảy dầu, mẫu xe Ford Ranger bất ngờ giảm giá mạnh tại thị trường Việt Nam.

Ford Ranger giảm giá, mức cao nhất lên tới 80 triệu đồng - 1

Một số đại lý Ford tại Hà Nội đang triển khai các chương trình giảm giá cho Ranger, mức cao nhất ghi nhận được lên tới 80 triệu đồng. Đây được xem như một biện pháp thu hút khách của nhà sản xuất và đại lý sau sự cố chảy dầu trên mẫu xe bán tải này.

Cụ thể, chương trình giảm giá Ford Ranger đợt này sẽ có sự khác nhau giữa từng đại lý và từng phiên bản. Mức phổ biến chung ghi nhận được dao động trong khoảng từ 35 - 80 triệu đồng. Phiên bản được điều chỉnh giá mạnh nhất là bản Wildtrak 4x4 với giá bán hiện tại chỉ còn 838 triệu đồng, tiếp sau là các bản XL 4x4 còn 576 triệu đồng.

Ford Ranger giảm giá, mức cao nhất lên tới 80 triệu đồng - 2

Bên cạnh việc trừ thẳng tiền mặt cho khách mua xe, các đại lý cũng sẵn sàng tặng thêm một số phụ kiện đi kèm như tấm lót sàn, lót và nắp thùng sau…

Việc Ranger giảm giá mạnh cũng là xu hướng chung của thị trường ô tô Việt Nam trong giai đoạn này. Giữa năm cũng là thời điểm các showroom cần đẩy phiên bản cũ để sẵn sàng đón dòng xe mới. Tuy nhiên, khách hàng có phần cân nhắc hơn khi mua xe Ford vì liên tiếp có những lùm xùm về chất lượng.

Người dùng Ford Ranger phiên bản động cơ Bi-Turbo 2.0L phản ánh việc dầu bị rò rỉ tại cổ hút tăng áp dưới động cơ và bưởi dầu mặt cam. Theo Ford Việt Nam, nguyên nhân dẫn tới hiện tượng chảy dầu tại ống nạp két làm mát tăng áp đến từ chất lượng gia công ống cứng két làm mát nạp khí không đồng đều, khiến gioăng cao su của ống nạp không giữ khít gây ra hiện tượng rò rỉ dầu ra bên ngoài.

Ngoài ra, khách hàng đi xe Ford còn tố lỗi hộp số. Hiện tượng được ghi nhận là xe đang chạy bình thường thì phát ra tiếng "cục" to, xe gầm lên nhưng sau đó tự trôi và hộp số không điều khiển được. Lỗi trên đã được một nhóm người dùng ô tô Ford gửi kiến nghị lên Cục Cạnh tranh và Bảo vệ Người Tiêu dùng (Bộ Công thương).

Ford Ranger giảm giá, mức cao nhất lên tới 80 triệu đồng - 3

Sau đó, Ford Việt Nam đã đưa ra biện pháp khắc phục là thay thế miễn phí phụ tùng bị lỗi cho khách hàng. Ngoài ra, hãng cũng dành thêm gói bảo hành 5 năm cho các chủ xe gặp sự cố kể trên.

Nguồn: http://danviet.vn/ford-ranger-giam-gia-muc-cao-nhat-len-toi-80-trieu-dong-50202029618591624.htm

Lái Jeep Wrangler và Ford F-150 lao xuống hồ cứu thuyền máy Pavati và cái kết

Pha giải cứu đi vào dòng nước giữa hồ Indiana gây xôn xao cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Theo Duy Anh (Dân Việt)
Ford Ranger Xem thêm
Báo lỗi nội dung