Ford Mustang thế hệ mới trình làng, kiểu dáng đậm chất tương lai

Sự kiện: Ford Mustang Xe Ford

Mẫu xe thể thao Mustang thế hệ mới vừa được hãng Ford trình làng hai phiên bản mui cứng và mui mềm.

Mẫu xe thể thao bán chạy nhất thế giới vừa được trình làng, mặc dù tổng thể ít có thay đổi nhưng đều có chất lượng thực sự mang lại những trải nghiệm mới mẻ. Thế hệ thứ 7 của Ford Mustang vừa được ra mắt sau khi phiên bản tiền nhiệm đã có mặt gần 9 năm có mặt trên thị trường.

Tổng thể thiết kế của mẫu xe thể thao cơ bắp vẫn giữ được những đặc trưng vốn có những vẫn có những thay đổi dễ nhận thấy như đèn pha Led, vòm bánh rộng hơn cùng hai cấu hình mui trần và coupe. Sự khác biệt lớn nhất của thế hệ 2024 chính là không gian nội thất bên trong của Ford Mustang khi mang dáng dấp hiện đại hơn như đồng hồ lái và màn hình trung tâm dạng kép với kích thước lần lượt 12.4 inch và 13.2 inch.

Ford Mustang thế hệ mới trình làng, kiểu dáng đậm chất tương lai - 1

So với thế hệ trước thì phiên bản 2024 mang hơi hướng công nghệ hơn như giao diện đồ họa hiển thị dựa trên nền tảng Unreal Engine 3D, các phím bấm chỉnh cơ được giữ lại nhưng đa phần được tích hợp trong màn hình cảm ứng.

Ford Mustang được trang bị vô lăng D-Cut, sạc điện thoại không dây, cổng USB trên đầu người dùng để gắn các thiết bị theo dõi hành trình hay thông số đua, ghế vải (các bản cao cấp dùng ghế bọc da khâu chỉ riêng) là một số điểm nổi bật trên bản 2024.

Ford Mustang thế hệ mới trình làng, kiểu dáng đậm chất tương lai - 2

Ford Mustang thế hệ mới trình làng, kiểu dáng đậm chất tương lai - 3

Tại thị trường Mỹ, xe có hai tùy chọn về động cơ. Cụ thể, xe được trang bị khối động cơ xăng EcoBoost, dung tích 2.3L tiêu chuẩn và động cơ xăng V8, dung tích 5.0L hiệu suất cao, đồng thời tùy chọn số sàn vẫn được giữ lại. Trái với nhiều dự đoán thì hệ truyền động hybrid hay dẫn động 2 cầu vẫn chưa được xuất hiện.

Tuy nhiên thông số cũng như hiệu suất vận hành vẫn chưa có các thông tin chính thức nhưng hãng vẫn khẳng định động cơ V8 vẫn sẽ có công suất mạnh nhất lịch sử, như vậy hiệu suất 460 mã lực/569 Nm trên bản cũ nhiều khả năng sẽ bị phá bỏ.

Ford Mustang thế hệ mới trình làng, kiểu dáng đậm chất tương lai - 4

Ford Mustang thế hệ mới trình làng, kiểu dáng đậm chất tương lai - 5

Hiện giá bán của Ford Mustang mới vẫn chưa được công bố và sẽ được thông báo khi được mở bán vào mùa hè năm sau.

Nguồn: [Link nguồn]

Jeep Việt Nam ấn định giá hai mẫu xe mới trưng bày tại VMS 2022

Hãng xe Mỹ Jeep vừa ấn định hai mẫu xe để trưng bày tại triển lãm VMS 2022 và có mức giá bán hơn 6 tỷ đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Chi ([Tên nguồn])
Ford Mustang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN