Ford Fiesta bản nâng cấp mới bị bắt gặp trên đường thử

Sự kiện: Xe Ford

Ford Fiesta mới sẽ được bổ sung những nâng cấp mới nhằm gia tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc.

Ford Fiesta là một trong những mẫu xe cỡ nhỏ phổ biến nhất tại châu Âu. Fiesta hiện tại đã được ra mắt vào năm 2017, sau đó được nâng cấp vào năm 2020 bao gồm động cơ EcoBoost hybrid nhẹ, bổ sung các công nghệ kết nối và các tính năng an toàn. Ở lần nâng cấp này, Fiesta hứa hẹn sẽ có nhiều cải tiến mới nhằm gia tăng sức cạnh tranh trong phân khúc.

Tương tự bản tiêu chuẩn, Fiesta ST-Line có cản xe mới cùng lưới tản nhiệt dạng tổ ong và các khe hút gió thể thao hơn lấy cảm hứng từ biến thể hiệu suất cao ST. Nắp ca-pô của tân binh này cũng được tinh chỉnh theo hướng thể thao hơn. Ở phía sau, đèn hậu LED có tối màu chỉ có trên Fiesta ST-Line. Cả 2 mẫu xe chạy thử nghiệm đều có 3 cửa cho thấy Ford sẽ giữ cả kiểu dáng thân xe 3 cửa và năm 5 trên Fiesta mới.

Ford Fiesta bản nâng cấp mới bị bắt gặp trên đường thử - 1

Ford Fiesta bản nâng cấp mới bị bắt gặp trên đường thử - 2

Fiesta 2022 được cho là sẽ sử dụng động cơ 3 xy lanh, dung tích 1.0 EcoBoost Hybrid, cho công suất 123 mã lực và 153 mã lực kết hợp với hệ thống hybrid nhẹ 48 volt. Các tùy chọn động cơ ICE có thể bị loại bỏ dần. Ford Fiesta 2022 dự kiến ra mắt vào cuối năm nay và được bán ra vào đầu năm sau.

Ford Fiesta bản nâng cấp mới bị bắt gặp trên đường thử - 3

Ford Fiesta bản nâng cấp mới bị bắt gặp trên đường thử - 4

Ford Fiesta 2022 đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm. Ở lần bắt gặp trên đường thử mới nhất, Fiesta ít ngụy trang hơn và có tới 2 biến thể Trend thông thường và ST-Line thể thao. Cả hai đều có đèn pha LED mới góc cạnh hơn, lưới tản nhiệt tái thiết kế có kích thước lớn hơn. 

Nguồn: http://danviet.vn/ford-fiesta-ban-nang-cap-moi-bi-bat-gap-tren-duong-thu-5020212887597603.htm

Volkswagen Teramont lộ clip trước ngày ra mắt tại Việt Nam

Hãng xe Đức vừa hé lộ một đoạn clip ngắn trước ngày ra mắt mẫu xe SUV 7 chỗ cỡ lớn sắp có mặt thị trường Việt...

Chia sẻ
Theo Vũ Long (Dân Việt)
Xe Ford Xem thêm
Báo lỗi nội dung