Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường chia tay BMW 7-Series đón hai siêu xe mới

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường hay còn gọi là Cường “Núi” vừa chia tay mẫu xe sedan hạng sang BMW 7-Series.

Hình ảnh chiếc BMW 740Li của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường vừa được tay chuyên buôn xe tại TP.HCM chào bán. Đáng chú ý, chiếc sedan hạng sang của Đức xuất hiện trước cửa nhà doanh nhân Nguyễn Quốc Cường, đi kèm màu sơn, biển số giống với chiếc mà anh đã sở hữu.

Sau gần 2 năm sử dụng, chiếc BMW 740Li của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã đi được 29.000 km. Nhìn chung, chiếc xe vẫn được giữ rất mới từ ngoại thất cho đến nội thất. Đây có lẽ là chiếc xe đi nhiều nằm trong showroom gần đây của anh, ngoài chiếc Ferrari F8 Tributo và Mercedes-AMG G 63.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường chia tay BMW 7-Series đón hai siêu xe mới - 1

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường chia tay BMW 7-Series đón hai siêu xe mới - 2

Đặc biệt, theo chia sẻ của chủ đơn vị kinh doanh xe nhập khẩu và xe đã qua sử dụng khá thân thiết với doanh nhân phố núi cùng tay chơi xe Minh “Nhựa”, chiếc BMW chỉ được bán lại cho anh sau khi có tới hai chiếc xe mới bổ sung vào bộ sưu tập của vị đại gia bất động sản. Dựa trên hình ảnh chụp được, có thể thấy hai chiếc xe đó là Audi A8L và Bentley Continental GT.

Trước đó, vợ chồng Đàm Thu Trang – Nguyễn Quốc Cường đã rủ nhau lái chiếc Bentley Continental GT cùng Ferrari F8 và Rolls-Royce Wraith đi chơi. Gần đây, tay chơi xe khét tiếng tại Việt Nam còn công khai hai tấm biển số mới bấm được cho chiếc Audi và Bentley lên trang facebook cá nhân.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường chia tay BMW 7-Series đón hai siêu xe mới - 3

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường chia tay BMW 7-Series đón hai siêu xe mới - 4

Tại Việt Nam, Audi A8L 2022 mới chỉ ra mắt hồi đầu tháng 7 và có giá bán dự kiến khởi điểm hơn 6 tỷ đồng. Trong khi đó, chiếc Bentley Continental GT cũng có giá lăn bánh ngót nghét gần 20 tỷ đồng. Tuy nhiên, chưa rõ vợ chồng Nguyễn Quốc Cường đặt mua chính hãng hay mua từ các đơn vị nhập khẩu tư nhân.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường chia tay BMW 7-Series đón hai siêu xe mới - 5

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường chia tay BMW 7-Series đón hai siêu xe mới - 6

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, bộ sưu tập xe của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường còn chiếc Ferrari F8 Tributo, Porsche 911 GT3, Rolls-Royce Wraith, Mercedes-AMG G 63, Morgan Plus Four, Mercedes-Benz S 450,… cùng hai chiếc xe sang mới tậu. Giá trị dàn xe này dự đoán cũng lên đến ngót nghét 100 tỷ đồng. Ferrari F8 và G 63 là hai cái tên gắn bó khá lâu với vị đại gia phố núi.

Nguồn: [Link nguồn]

Đây là phiên bản thấp nhất trong dòng xe Ranger thế hệ mới

Ranger XL 4x4 là phiên bản thấp nhất trong dòng xe xe bán tải hãng Ford đang phân phối tại Việt Nam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Chi ([Tên nguồn])
Cường đô la và Đàm Thu Trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN