Đây là siêu phẩm Pagani Huayra NC độc nhất thế giới

Sự kiện: Xe Pagani Siêu xe

Siêu phẩm “thần gió” Pagani Huayra NC độ nhất thế giới vừa lộ diện và được làm theo đơn đặt hàng riêng.

Pagani Huayra NC là một phiên bản cá nhân hóa riêng biệt dành cho một khách hàng VIP của Pagani. Siêu phẩm này được chế tạo bởi bộ phận Pagani Special Projects. Về ngoại thất, Pagani Huayra NC được hoàn thiện trong màu xanh dương đậm, đi kèm một sọc đỏ kéo từ đầu xe tới boong sau cùng nhiều chi tiết màu đỏ khác như trên bộ chia gió trước, cửa hút gió, bộ khuếch tán sau và cánh gió đuôi.

Đây là siêu phẩm Pagani Huayra NC độc nhất thế giới - 1

Đây là siêu phẩm Pagani Huayra NC độc nhất thế giới - 2

Cách phối màu tương tự cũng được dùng cho cabin xe, với các ghế ngồi, cột A bọc da lộn Alcantara màu xanh lam, trong khi một số núm vặn điều khiển và vị trí 12 giờ ở vô lăng thì có màu đỏ. Huayra đã đi đến những ngày tháng cuối cùng trước khi mẫu xe kế nhiệm - C10 - trình làng. Những hình ảnh gián điệp cho thấy C10 sẽ có kiểu dáng mượt mà và đơn giản hơn so với Huayra.

Đây là siêu phẩm Pagani Huayra NC độc nhất thế giới - 3

Đây là siêu phẩm Pagani Huayra NC độc nhất thế giới - 4

Pagani Huayra NC được trang bị khối động cơ xăng V12, dung tích 6.0L tăng áp kép (có nguồn gốc từ Mercedes-AMG) nhưng đã qua tinh chỉnh, cho công suất lên tới 830 mã lực. Đi kèm vẫn là hộp số 7 cấp. Siêu phẩm này chỉ nặng khoảng 1.240 kg.

Đây là siêu phẩm Pagani Huayra NC độc nhất thế giới - 5

Đây là siêu phẩm Pagani Huayra NC độc nhất thế giới - 6

CEO Horacio Pagani cho biết C10 sẽ có trọng lượng nhẹ hơn Huayra, mục đích là để cải thiện khả năng xử lý của xe thay vì tập trung vào việc nâng tốc độ tối đa lên. Pagani Huayra NC sẽ được ra mắt tại sự kiện Motor Valley Fest tại Milan, bên cạnh những siêu phẩm khác như Huayra Imola, Huayra R, Huayra Tricolore...

Nguồn: http://danviet.vn/day-la-sieu-pham-pagani-huayra-nc-doc-nhat-the-gioi-50202231585922318.htm

Mercedes-Benz EQG sẽ sở hữu bộ pin silicon đến từ Sila

Mẫu xe sang sử dụng động cơ điện Mercedes-Benz EQG sẽ được sử dụng bộ pin cực dương Silicon đến từ Sila.

Chia sẻ
Theo Lan Anh (Dân Việt)
Xe Pagani Xem thêm
Báo lỗi nội dung