Đây là những mẫu xe gầm cao xuất hiện tại Việt Nam trong các tháng sau

Tháng 9 ghi nhận nhiều mẫu xe mới và hoàn toàn mới ra mắt tại Việt Nam.

Phân khúc xe gầm cao đang trong đà tăng trưởng mạnh với nhiều mẫu xe chuẩn bị ra mắt tại thị trường Việt Nam. Đầu tiên, ở phân khúc xe gầm cao, Toyota Yaris Cross 2023 rục rịch tham chiến vào ngày 19/9 sắp tới. Hiện tại, mức giá bán của xe Yaris Cross vẫn chưa chính thức công bố mà phải chờ đến ngày ra mắt, thế nhưng xe đang được chào bán bởi các tư vấn bán hàng mới đưa ra giá tham khảo 700 triệu đồng.

Cũng trong tháng 9, bộ đôi Skoda Karoq và Kodiaq sẽ chính thức được giới thiệu tới khách Việt. Hai mẫu xe này đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu. Trong đó, Skoda Karoq có giá dự kiến nằm trong khoảng 1,07 - 1,15 tỷ đồng, còn Kodiaq sẽ khởi điểm từ 1,25 tỷ và cao nhất lên tới 1,44 tỷ đồng.

Bước sang tháng 10/2023, Toyota Innova 2024 sẽ được ra mắt Việt Nam. Xe thuộc thế hệ mới, nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia và sẽ được bán song song với phiên bản đang được lắp ráp trong nước. Ở thế hệ mới, Innova được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ TNGA-C giống Corolla và đi kèm hệ dẫn động cầu trước. Xe sẽ có cấu hình truyền động hybrid nhưng giá dự kiến có thể lên tới 1,1 tỷ đồng.

Đến tháng 11, Honda CR-V 2023 thuộc thế hệ thứ 6 mới nhất cũng có thể sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam, nhiều khả năng vẫn sẽ được lắp ráp trong nước. Cấu hình động cơ và chi tiết trang bị của CR-V 2023 chưa được đại lý hé lộ.

Nguồn: [Link nguồn]

Siêu phẩm độc bản Bentley Continental GT Speed kỷ niệm 20 năm lộ diện

Bentley Continental GT lần đầu tiên ra mắt năm 2003 với thiết kế lấy cảm hứng từ R Type Continental 1952.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vũ Long ([Tên nguồn])
Toyota Yaris Cross Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN