Đây là loạt xe hạng B đua nhau giảm giá trong tháng này

Trong phân khúc sedan hạng B đang được nhiều hãng áp dụng ưu đãi 50 đến 100% phí trước bạ để kích cầu mua xe.

Trong bối cảnh thị trường chưa hồi phục, cuộc đua khuyến mại giữa các hãng ô tô tiếp tục diễn ra sôi động khi bước sang tháng 10. Nhiều mẫu xe sedan thuộc phân khúc hạng B được hãng ưu đãi từ 50 - 100% lệ phí trước bạ, trị giá hàng chục triệu đồng.

Toyota Vios và hàng loạt mẫu xe sedan hạng B đang được ưu đãi 100% phí trước bạ. Trong phân khúc riêng sedan hạng B, phân khúc ô tô thuộc diện đông đúc nhất thị trường Việt, hàng loạt mẫu xe đang được ưu đãi lớn, tương đương từ 50 - 100% phí trước bạ. Trong đó gồm cả những cái tên ăn khách như Honda City và Toyota Vios.

Đây là loạt xe hạng B đua nhau giảm giá trong tháng này - 1

Khách hàng mua Toyota Vios 2023 được đại lý hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ theo mức tính phí trước bạ 10%, áp dụng cho cả ba phiên bản E MT, E CVT và G CVT, trị giá từ 24 - 30 triệu đồng. Cộng thêm chính sách hỗ trợ 50% phí trước bạ cho xe lắp ráp trong nước (CKD), tổng số tiền tiết kiệm được khi lăn bánh Toyota Vios là từ gần 53 - 66 triệu đồng.

Tương tự Vios, tất cả phiên bản Honda City cũng được hưởng ưu đãi kép về lệ phí trước bạ trong tháng 10, gồm 50% từ hãng và 50% theo chính sách hỗ trợ xe CKD. Với giá đề xuất từ 559 - 609 triệu đồng, tổng ưu đãi cho các bản City G, L và RS lần lượt trị giá 61 triệu, 65 triệu và 67 triệu đồng.

Đây là loạt xe hạng B đua nhau giảm giá trong tháng này - 2

Mitsubishi Attrage giảm giá cao nhất gần 50 triệu đồng trong tháng 10. Cụ thể, Mitsubishi hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho mọi phiên bản Attrage, kèm quà tặng camera lùi hoặc ăng-ten vây cá. Sau khuyến mại, khách mua Mitsubishi Attrage MT, CVT và CVT Premium tiết kiệm được số tiền tương ứng 38 triệu đồng, 46,5 triệu và 49 triệu đồng.

Đây là loạt xe hạng B đua nhau giảm giá trong tháng này - 3

Nissan Almera được hãng ưu đãi 100% lệ phí trước bạ, kèm chương trình hỗ trợ vay mua xe với lãi suất 0% trong 12 tháng. Mẫu sedan Nhật Bản hiện được phân phối với hai phiên bản Almera CVT và Almera CVT Cao cấp có giá 539 triệu và 595 triệu đồng. Ưu đãi 100% lệ phí trước bạ có trị giá từ 53,9 - 71,4 triệu đồng tùy nơi đăng ký.

Nguồn: [Link nguồn]

Linh kiện, phụ tùng ô tô nhập khẩu giảm sâu vì sức mua xe giảm mạnh

Nhóm hàng phụ kiện và phụ tùng ô tô nhập khẩu đang bị giảm mạnh vì sức mua xe trong nước giảm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Hoàng ([Tên nguồn])
Toyota Vios Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN