Đại lý Toyota bắt đầu nhận cọc xe Corolla Cross mới tại Việt Nam

Nhiều đại lý Toyota đã bắt đầu nhật cọc dòng xe Corolla Cross mới.

Trên các trang thông tin, nhiều đại lý đồng loạt thông báo chính thức nhận cọc Toyota Corolla Cross 2024 tại Việt Nam với hai phiên bản: V và Hybrid, không có phiên bản G. Giá bán hiện chưa được tiết lộ. Xe dự kiến bàn giao tới khách hàng trong tháng 5/2024.

Toyota Corolla Cross 2024 dự kiến về Việt Nam sẽ giống phiên bản sắp ra mắt thị trường Thái Lan ngày 8/2 với thiết kế đèn pha và đèn hậu bắt mắt hơn. Bộ mâm vẫn có kích thước 18 inch nhưng mang thiết kế mới. Bên trong nội thất có nhiều thay đổi hơn với phanh tay điện tử và tính năng giữ phanh tự động.

Bảng đồng hồ dạng điện tử, kích thước 12,3 inch. Màn hình giải trí trung tâm tăng kích thước lên 10,5 inch. Kết nối Apple CarPlay và Android Auto thêm chức năng kết nối không dây. Hệ thống âm thanh mới 9 loa JBL.

Xe vẫn được trang bị khối động cơ xăng lai hybrid, dung tích 1.8L được nâng cấp, nhưng chưa rõ là nâng cấp về sức mạnh, pin hay thông số nào khác. Ở một số thị trường Toyota Corolla Cross 2024 còn được bổ sung động cơ xăng, dung tích 2.0L Dynamic Force nhưng tùy chọn này khó có thể về Việt Nam.

Kết thúc năm 2023, Toyota Corolla Cross đạt tổng doanh số 10.485 xe, đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng doanh số toàn thị trường ô tô Việt Nam và xếp thứ hai phân khúc CUV cỡ C, sau Mazda CX-5.

Nguồn: [Link nguồn]

Mẫu xe Hyundai Accent có VIN 2023 đang được một số đại lý giảm giá mạnh

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Chi ([Tên nguồn])
Toyota Corolla Cross Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN