Đại lý "dọn kho" Hyundai Santa Fe, giảm giá tới hơn 80 triệu đồng

Thứ Tư, ngày 07/04/2021 13:30 PM (GMT+7)

Lô xe được giảm giá đợt này tại đại lý đều có năm sản xuất 2021 làm dấy lên nghi vấn phiên bản nâng cấp của Hyundai Santa Fe sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Sự kiện: Hyundai Santafe

Sau khi giảm giá hơn 80 triệu đồng cho Hyundai SantaFe mang số VIN 2020 vào hồi đầu tháng 3 vừa qua. Đến nay, các đại lý tiếp tục giảm giá cho lô xe mang số VIN 2021 mới.

Đại lý "dọn kho" Hyundai Santa Fe, giảm giá tới hơn 80 triệu đồng - 1

Tuy nhiên,  đây là chương trình ưu đãi do phía đại lý thực hiện nên sẽ có sự chênh lệch về giá trị ưu đãi giữa từng nơi. Mức giảm phổ biến của Hyundai Santa Fe sản xuất 2021 đang dao động ở mức từ 75 - 85 triệu đồng. Trong đó, phiên bản máy xăng sẽ được điều chỉnh giảm mạnh hơn là 85 triệu VNĐ và bản máy dầu là 75 triệu đồng.

Đại lý "dọn kho" Hyundai Santa Fe, giảm giá tới hơn 80 triệu đồng - 3

Đại lý "dọn kho" Hyundai Santa Fe, giảm giá tới hơn 80 triệu đồng - 4

Ngoài ra, khách mua Hyundai SantaFe trong thời gian này còn được các đại lý tặng thêm nhiều phụ kiện như: phim cách nhiệt, Camera hành trình hay tấm lót sàn,…

Đại lý "dọn kho" Hyundai Santa Fe, giảm giá tới hơn 80 triệu đồng - 5

Động thái giảm giá bán xe có năm sản xuất mới cho thấy việc sắp ra mắt phiên bản nâng cấp của Hyundai Santa Fe là rất khả thi. Như vậy, khách hàng “xuống tiền” tậu Santa Fe thời điểm này là khá hợp lý vì sẽ hưởng được một mức giá hấp dẫn, đi kèm nhiều ưu đãi khác nhau. Bên cạnh đó, việc Santa Fe 2021 giảm giá, một số ít xe sản xuất năm 2020 sẽ có mức giảm nhiều hơn.

Đại lý "dọn kho" Hyundai Santa Fe, giảm giá tới hơn 80 triệu đồng - 6

Đại lý "dọn kho" Hyundai Santa Fe, giảm giá tới hơn 80 triệu đồng - 7

Hyundai Santa Fe phiên bản hiện tại và phiên bản nâng cấp xuất hiện tại một hầm để xe chung cư ở Hà Nội

Tại Việt Nam, xét trong phân khúc CUV 5+2, Hyundai Santa Fe là mẫu xe có nhiều biến thể động cơ nhất với tổng cộng 6 phiên bản máy xăng và dầu. Từ lúc ra mắt cho đến nay, mẫu xe này vẫn duy trì một phong độ khá tốt trong phân khúc. Tuy nhiên, khi đứng trước thách thức lớn từ “người anh em” Kia Sorento 2021, việc sớm tung ra phiên bản nâng cấp facelift mới của Hyundai Santa Fe là điều mà TC Motor cần làm.

Nguồn: http://danviet.vn/dai-ly-don-kho-hyundai-santa-fe-giam-gia-toi-hon-80-trieu-dong-502021741328145...

Giá xe Hyundai Santa Fe lăn bánh tháng 4/2021

Cập nhật giá lăn bánh xe ô tô Hyundai Santa Fe đầy đủ các phiên bản máy xăng và máy dầu.

Theo Diệu Lam (Dân Việt)
sự kiện Hyundai Santafe
Báo lỗi nội dung