Lô xe Hyundai Santa Fe 2021 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam với đặc điểm lạ

Thứ Năm, ngày 28/01/2021 13:30 PM (GMT+7)

Khoảng chục chiếc Hyundai Santa Fe 2021 được cho là nhập khẩu từ Hàn Quốc về làm xe chuyên dụng của ngân hàng.

Sự kiện: Hyundai Santafe

Mới đây, một lô xe Hyundai Santa Fe bản nâng cấp mới vừa được bắt gặp ở một bãi xe tại Việt Nam. Những chiếc xe này đều mang màu sơn ngoại thất bạc và còn nguyên lớp nilon dán bảo vệ.

Lô xe Hyundai Santa Fe 2021 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam với đặc điểm lạ - 1

Điểm gây chú ý nhất là kính hậu và kính hông ở cột D của những chiếc xe này đã được che kín mít. Do đó, đây có thể là xe chuyên dụng cho ngân hàng.

Tại Việt Nam, các ngân hàng sử dụng Hyundai SantaFe khá nhiều trong việc chở tiền nên xe mới chuyên dụng thường xuyên được đưa về nước sớm hơn bản thương mại.

Lô xe Hyundai Santa Fe 2021 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam với đặc điểm lạ - 2

Những chiếc SantaFe phiên bản “ngân hàng” thường mang những đặc điểm khác biệt so với bản thường. Ví dụ như kính chắn gió phía sau được phủ kín, 2 ô kính nhỏ 2 bên cũng được làm kín. Do là xe chuyên dụng thường dùng chở tiền nên không gian nội thất bên trong thường không được hãng công bố chi tiết.

Lô xe Hyundai Santa Fe 2021 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam với đặc điểm lạ - 3

Hyundai Santa Fe 2021 đậu trong một hầm xe tại Hà Nội

Trước đó, đã có ít nhất 2 chiếc Santa Fe 2021 được bắt gặp lăn bánh tại Hà Nội. Cả 2 chiếc đó đều chưa ra biển và được cho là xe được nhập lẻ về để phục vụ đại sứ quán. TC Motor phủ nhận liên quan tới những chiếc Santa Fe này.

Lô xe Hyundai Santa Fe 2021 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam với đặc điểm lạ - 4

Hyundai Santa Fe 2021 bắt gặp lăn bánh trên đường phố Hà Nội

Tuy nhiên, khách hàng có thể trông chờ Santa Fe facelift sẽ ra mắt trong năm nay bởi mẫu cũ đã được bán ra thị trường cách đây 2 năm.

Hyundai Santa Fe 2021 giữ nguyên kiểu dáng tổng thể như đời cũ và mang những thay đổi ở phần đầu và đuôi xe. Cụm đèn trước được làm lại nối liền lưới tản nhiệt. Dải LED ban ngày tạo hình chữ T giống mẫu xe đàn anh Palisade. Đèn hậu cũng có chút thay đổi với giao diện LED khác biệt. Vành xe vẫn là loại 19 inch nhưng được thiết kế mới.

Lô xe Hyundai Santa Fe 2021 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam với đặc điểm lạ - 6

Nội thất Santa Fe 2021 có nhiều điểm mới hơn, bao gồm đồng hồ dạng điện tử hoàn toàn và bảng điều khiển trung tâm thiết kế lại, bỏ cần số truyền thống và thay bằng nút bấm. Trên bản cao cấp nhất, màn hình trung tâm nâng kích thước lên 10,25 inch, âm thanh là loại Harman Kardon.

Lô xe Hyundai Santa Fe 2021 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam với đặc điểm lạ - 7

Động cơ trang bị trên Santa Fe facelift nhiều khả năng vẫn sẽ như cũ. Hiện tại, mẫu SUV này đang bán tại Việt Nam có 2 tuỳ chọn máy xăng 2,4L kết hợp số tự động 6 cấp và máy dầu 2,2L kết hợp số tự động 8 cấp.

Đối thủ cạnh tranh với Hyundai Santa Fe trong phân khúc SUV 7 chỗ gồm có: Kia Sorento, Mazda CX-8, Ford Everest, Nissan X-Trail, Mitsubishi Pajero Sport,...

Nguồn: http://danviet.vn/lo-xe-hyundai-santa-fe-2021-bat-ngo-xuat-hien-tai-viet-nam-voi-dac-diem-la-502...

Mitsubishi Outlander 2021 thử nghiệm khắc nghiệt trước khi ra mắt

Thế hệ hoàn toàn mới của Mitsubishi Outlander có thiết kế đẹp hơn, ngoại hình đồ sộ hơn và hứa hẹn khả năng vận hành...

Theo Duy Anh (Dân Việt)
sự kiện Hyundai Santafe
Báo lỗi nội dung