Đại lý đạt chuẩn toàn cầu đầu tiên của Skoda đi vào hoạt động tại Việt Nam

Sự kiện: Ô tô Skoda

Showroom trải nghiệm sản phẩm của hãng xe tại Việt Nam bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 22/01 vừa qua.

Sự kiện khai trương đại lý đạt chuẩn toàn cầu và đầu tiên theo chuẩn nhận diện thương hiệu mới tại Việt Nam đánh dấu mốc quan trọng, thể hiện sự quan tâm, nghiên cứu, đầu tư của hãng nhằm tạo ra những trải nghiệm mới mẻ, thú vị cho khách hàng khi tìm hiểu và mua các sản phẩm Skoda.

Tọa lạc trên tuyến phố trung tâm hành chính lớn nhất của Thủ đô. Đại lý trải nghiệm Skoda Việt Nam được xây dựng với tổng diện tích xây dựng hơn 1300 m2. Với quy mô đầu tư lớn, giúp khách hàng Việt có những cái nhìn mới và dễ dàng khám phá và tìm hiểu các sản phẩm Skoda.

Hệ thống số hóa thông tin tương tác giữa khách hàng và thương hiệu, kết hợp cùng với các công nghệ tiên tiến, tạo ra trải nghiệm độc đáo cho mọi khách hàng khi đến tìm hiểu về sản phẩm và thương hiệu Skoda tại showroom. Đội ngũ nhân sự tại đây được đào tạo bài bản, cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết, chính xác và nhanh chóng.

Với sức chứa lớn và không gian linh hoạt, khách hàng có thể thấy từng góc xoay 180 độ quanh xe, khách hàng trải nghiệm có thể nhìn ngắm sản phẩm trưng bày Skoda tại bất kỳ vị trí nào và mỗi vị trí ngắm nhìn đều mang lại cảm xúc khác biệt.

Đại lý đạt chuẩn toàn cầu đầu tiên của Skoda đi vào hoạt động tại Việt Nam - 9

Bên cạnh đó, xen kẽ với sản phẩm Skoda được trưng bày, hệ thống Digital Showroom được xây dựng dành riêng cho thị trường Việt Nam và được kết nối trực tiếp với hệ thống của Skoda toàn cầu với các màn hình lớn, bàn cảm ứng Touch Screen và các ứng dụng Tablet.

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm những chiếc xe Skoda kỹ lưỡng hơn thông qua chương trình “Thuê xe Skoda – Trải nghiệm tại nhà”. Chương trình đáp nhu cầu lái thử xe từ 1-2 ngày, giúp người sử dụng hiểu rõ hơn về chiếc xe trong điều kiện sử dụng thực tế.

Đại lý đạt chuẩn toàn cầu đầu tiên của Skoda đi vào hoạt động tại Việt Nam - 10

Hiện tại, Skoda đang có mặt tại hơn 100 quốc gia và Việt Nam là thị trường mới nhất có sự hiện diện của thương hiệu này. Thương hiệu Skoda xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ tháng 9/2023 và đang bán 2 dòng SUV là Karoq và Kodiaq.

Trong đó, Skoda Karoq được phân phối với 2 bản Ambition và Style với mức giá lần lượt 999 triệu đồng và 1,089 tỷ đồngKể từ sự kiện ra mắt thương hiệu và sản phẩm vào cuối tháng 9/2023. Skoda Việt Nam đã nhanh chóng phát triển hệ thống với 5 Đại lý ủy quyền tại 4 thành phố lớn trải dọc ba miền Bắc - Trung - Nam. 

Bảng giá niêm yết tất cả các phiên bản xe Skoda đang được phân phối chính hãng ở Việt Nam:

Phiên bản

Giá niêm yết

Skoda Karoq Ambition

999 triệu đồng

Skoda Karoq Style:

1,089 tỷ đồng

Skoda Kodiaq Ambition TSI

1,189 tỷ đồng

Skoda Kodiaq Style TSI

1,409 tỷ đồng

Nguồn: [Link nguồn]

Porsche vừa giới thiệu mẫu xe điện gầm cao Macan tại Singapore.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Minh ([Tên nguồn])
Ô tô Skoda Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN