Cường Đô La vừa bổ sung vào bộ sưu tập những siêu xe nào?

Thứ Ba, ngày 02/08/2016 17:32 PM (GMT+7)

Nhiều mẫu siêu xe lừng danh đã được tay chơi xe khét tiếng Cường Đô La bổ sung vào bộ sưu tập của mình.

McLaren 570S đầu tiên và duy nhất Việt Nam cho đến thời điểm này đã về garage của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. Đây là siêu xe đàn em của 650S, đối thủ trực tiếp của Lamborghini Huracan và Ferrari 488 GTB.

Cường Đô La vừa bổ sung vào bộ sưu tập những siêu xe nào? - 1

McLaren 570S

Siêu xe 570S được nhập về nước hồi cuối tháng 7. Giá cơ sở của mẫu xe này là 187.300 USD, rẻ thứ 2 trong gia đình siêu xe McLaren. Xe sử dụng động cơ V8 tăng áp kép, dung tích 3.8 lít, công suất cực đại 562 mã lực và 599 Nm mô-men xoắn. Hộp số tự động 7 tốc độ, ly hợp kép, truyền dẫn cầu sau bán tự động. Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,1 giây, tốc độ tối đa 328 km/h. 

Cường Đô La vừa bổ sung vào bộ sưu tập những siêu xe nào? - 2

Ferrari 488 GTB

Ferrari 488 GTB màu trắng đầu tiên tại Việt Nam mới đây cũng xuất hiện trên đường phố cùng thiếu gia này. Siêu xe được đưa về nước hồi cuối tháng 2 năm nay cùng với một chiếc màu đỏ và một chiếc màu xám. Theo giới kinh doanh xe nhập, Ferrari 488 GTB có giá khoảng 650.000 USD tại Việt Nam (14,5 tỷ đồng).

Cường Đô La vừa bổ sung vào bộ sưu tập những siêu xe nào? - 3

Lamborghini Huracan

Chiếc Lamborghini Huracan thứ 3 tại Việt Nam từng thuộc sở hữu của một đại gia địa ốc tại TP HCM. Thời gian sau, đại gia này đem dàn siêu xe của mình ký gửi tại showroom và được Quốc Cường rước về garage. Siêu xe vài lần xuất hiện trên phố cùng Nguyễn Quốc Cường và thu hút sự chú ý. Giá trị xe tại Việt Nam khoảng 590.000 USD (13 tỷ đồng). 

Cường Đô La vừa bổ sung vào bộ sưu tập những siêu xe nào? - 4

Xe siêu sang Maybach 62S

Maybach 62S, chiếc xe sang trọng nhất thế giới, đối thủ trực tiếp của Rolls-Royce Phantom cũng mới được doanh nhân Quốc Cường đưa về. Maybach 62S là phiên bản đặc biệt của Maybach 62 với số lượng sản xuất rất hạn chế và có giá khoảng 460.000 USD tại Mỹ. Trước đây, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường từng sở hữu chiếc Rolls-Royce Phantom màu trắng. 

Cuối tháng 6 năm nay, Rolls-Royce Wraith được nhập khẩu chính hãng bất ngờ xuất hiện trước nhà Cường Đô La. Theo giới kinh doanh xe sang, đây chính là chiếc Rolls-Royce Wraith chính hãng được nhập về Việt Nam từ đầu năm, nhưng vì một số lý do đến nay mới xuất hiện.

Cường Đô La vừa bổ sung vào bộ sưu tập những siêu xe nào? - 5

Rolls-Royce Wraith

Giá cơ sở của Wraith tại Việt Nam khoảng 18 tỷ đồng. Tuy nhiên nếu thêm vài tùy chọn, giá trị sẽ nâng lên khoảng 21 tỷ đồng. Việt Nam hiện có ít nhất 5 chiếc Wraith, trong đó có một chiếc thuộc sở hữu của thiếu gia Phan Thành. 

Theo T.H (Báo Giao thông - Ảnh Zing)
Báo lỗi nội dung