Cường đô la tung video đua siêu xe tại Mỹ

Sự kiện: Sao và xe

Chiếc Lamborghini do Cường đô lai điều khiển đã có lúc đạt vận tốc tối đa lên đến 181mph tương đương với 291 km/h.

Đại gia phố núi vừa khoe trên Facebook cá nhân của mình những hình ảnh anh cùng một số người bạn cầm lái một chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago LP640-4, và chạy với một vận tốc cực cao tại Mỹ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đáng chú ý trong loạt ảnh được Cường đô la đăng tải có hình chụp lúc bảng điện tử hiển thị vận tốc tối đa mà chiếc xe đạt được lên đến 181mph tương đương với 291 km/h.

Cường đô la tung video đua siêu xe tại Mỹ - 1

Cường đô la (ảnh trái) bên chiếc Lamborghini màu xám titan

Được biết, bối cảnh trong album ảnh được cho là tại Spring Mountain Motor Resort & Country Club, một địa điểm nổi tiếng của dân chơi xe tại Mỹ. Câu lạc bộ này có cả đường đua xe, nằm cách Las Vegas khoảng 45 phút đi ôtô.

Cường đô la nổi tiếng là tay chơi xe số má bậc nhất trong nước, anh đã sở hữu cho mình những chiếc siêu xe đình đám nhất với tổng số tiền ước tính lên đến hàng triệu USD. Có thể kể đến như Lamborghini Gallardo SE, Lamborghini Gallardo, Ferrari 360 Spider, Ferrari F430, Ferrari F430 Spider, Lamborghini Murcielago LP640 hay Lamborghini Aventador LP700-4, Rolls-Royce Ghost, Audi A8L, Mercedes-Benz G55, Smart For Two, Ferrari 458 Italia.

Mặc dù sở hữu nhiều siêu xe vận tốc cao, nhưng có lẽ chưa bao giờ đại gia phố núi được thỏa mãn niềm đam mê tốc độ vốn đã ngấm trong máu anh từ bé. Nguyên nhân là do Việt Nam chưa có đường đua xe để cho những “con ma tốc độ” như Lamborghini, Ferrari… được phô diễn sức mạnh của mình. Đó chính là lý do khiến Cường đô la phải lặn lội sang Mỹ với những đường đua chuyên nghiệp để thỏa cơn khát tốc độ của mình.

Video Cường đô la lái siêu xe

Cường đô la tung video đua siêu xe tại Mỹ - 2

Đường đua chuyên nghiệp đã giúp Cường đô la thỏa mãn cơn khát tốc độ

Cường đô la tung video đua siêu xe tại Mỹ - 3

Cường đô la (áo trắng) và chiếc Lamborghini Murcielago LP640-4 mà vàng

Cường đô la tung video đua siêu xe tại Mỹ - 4

Đường đua tại Mountain, Las Vegas đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của các tay đua

Cường đô la tung video đua siêu xe tại Mỹ - 5

Chiếc xe do Cường đô la điều khiển có lúc đạt vận tốc tối đa lên đến 181mph tương đương với 291 km/h.

Cường đô la tung video đua siêu xe tại Mỹ - 6

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thanh (Khampha.vn)
Sao và xe Xem thêm
Báo lỗi nội dung