Cùng chuyên gia quốc tế lái thử xe Vinfast tại trường đua Đại Nam

Sự kiện: VinFast

Từ ngày 4 - 6/10, hãng xe VinFast chính thức tổ chức chương trình “Lái thử VinFast Lux - Trải nghiệm đẳng cấp” khi tham gia khách hàng sẽ được thử cảm giác lái và khả năng vận hành của VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0 cùng các chuyên gia hàng đầu châu Á tại trường đua Đại Nam (Bình Dương).

Chương trình “Lái thử VinFast Lux - Trải nghiệm đẳng cấp” chính thức được tổ chức tại Trường đua Đại Nam (Thủ Dầu Một, Bình Dương) từ ngày 4/10 đến 6/10/2019. Ngoài ra, nơi đây sẽ quy tụ hơn 30 chiếc Lux SA2.0 và Lux A2.0 với đầy đủ các màu sắc gồm đen, trắng, bạc, xám, cam, nâu, xanh, đỏ sẽ được trưng bày cho khách đến tham quan và lái thử tại sự kiện.

Khách hàng tham dự chương trình sẽ lần lượt trải qua 3 bài lái thử đặc biệt được thiết kế dành riêng cho VinFast, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu đến từ PitCrew. Đây là đối tác có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các chương trình lái thử và trải nghiệm tại khu vực châu Á cho các thương hiệu xe sang và siêu xe như Audi, Bentley, BMW, Ferrari, Mercedes-Benz, Rolls-Royce… Các bài thử độc đáo do PitCrew thiết kế sẽ giúp khách hàng cảm nhận một cách rõ nét các ưu điểm nổi trội của VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0.

Cùng chuyên gia quốc tế lái thử xe Vinfast tại trường đua Đại Nam - 1

Ngoài việc được trực tiếp cầm lái dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia để thử tính năng vận hành của xe, khách hàng tham dự chương trình “Lái thử VinFast Lux - Trải nghiệm đẳng cấp” còn có cơ hội nhận được những phần quà thú vị từ VinFast. Đặc biệt, những khách hàng ký hợp đồng mua xe tại sự kiện sẽ được tặng ngay một cặp vé Khán đài Cao cấp xem đua xe Công thức 1 Vietnam Grand Prix 2020 trị giá 18.180.000 đồng.

VinFast tin tưởng rằng việc trở thành chủ nhân của chiếc xe ô tô thương hiệu Việt đầu tiên và thưởng thức môn thể thao tốc độ số một thế giới ngay tại Việt Nam sẽ mang đến cho các khách hàng một trải nghiệm thực sự đẳng cấp và ấn tượng.

Cùng chuyên gia quốc tế lái thử xe Vinfast tại trường đua Đại Nam - 2

Chuyên gia hướng dẫn người lái trước mỗi bài thử trên đường đua Đại Nam (Bình Dương).


Cùng chuyên gia quốc tế lái thử xe Vinfast tại trường đua Đại Nam - 3

Dàn chuyên gia nước ngoài được mời về tạo ra những bài thử thách trong sự kiện lần này của Vinfast.

VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0 là hai mẫu xe được phát triển trên nền tảng thiết kế Ý, công nghệ Đức và trí tuệ, tinh thần Việt Nam. Sau khi chính thức được bàn giao từ ngày 28/7/2019, đây là lần đầu tiên đông đảo khách hàng được trực tiếp lái thử hai dòng xe này.

Song song với chương trình “Lái thử VinFast Lux - Trải nghiệm đẳng cấp” tại Hà Nội và Bình Dương, các đại lý, showroom VinFast trên toàn quốc cũng sẽ tổ chức các chương trình lái thử ở quy mô nhỏ hơn cho các khách hàng của mình.

Một số hình ảnh tại sự kiện “Lái thử VinFast Lux - Trải nghiệm đẳng cấp” chính thức được tổ chức tại Trường đua Đại Nam (Thủ Dầu Một, Bình Dương):

Cùng chuyên gia quốc tế lái thử xe Vinfast tại trường đua Đại Nam - 4

Cùng chuyên gia quốc tế lái thử xe Vinfast tại trường đua Đại Nam - 6

Cùng chuyên gia quốc tế lái thử xe Vinfast tại trường đua Đại Nam - 7

Cùng chuyên gia quốc tế lái thử xe Vinfast tại trường đua Đại Nam - 8

Cùng chuyên gia quốc tế lái thử xe Vinfast tại trường đua Đại Nam - 9

Cùng chuyên gia quốc tế lái thử xe Vinfast tại trường đua Đại Nam - 10

Cùng chuyên gia quốc tế lái thử xe Vinfast tại trường đua Đại Nam - 11

Cùng chuyên gia quốc tế lái thử xe Vinfast tại trường đua Đại Nam - 12

Cùng chuyên gia quốc tế lái thử xe Vinfast tại trường đua Đại Nam - 13

Cùng chuyên gia quốc tế lái thử xe Vinfast tại trường đua Đại Nam - 14

Cùng chuyên gia quốc tế lái thử xe Vinfast tại trường đua Đại Nam - 15

Cùng chuyên gia quốc tế lái thử xe Vinfast tại trường đua Đại Nam - 16

Vinfast tiếp tục chính sách ”3 Không” ưu đãi khách hàng Việt

Hãng xe Vinfast vẫn sẽ duy trì giá bán ưu đãi cho tới khi có thông báo mới. Cụ thể, mức giá dành cho xe Fadil phiên bản Tiêu...

Chia sẻ
Theo HÀ TRẦN (Khám Phá)
VinFast Xem thêm
Báo lỗi nội dung