Chiêm ngưỡng xe BMW M4 Competition sản xuất giới hạn 150 chiếc trên toàn cầu

Thứ Bảy, ngày 31/10/2020 15:00 PM (GMT+7)

BMW cùng hãng thời trang Kith danh tiếng tại New York (Mỹ) đã kết hợp để cho ra mắt phiên bản BMW M4 Competition đặc biệt với số lượng giới hạn 150 chiếc.

Sự kiện: Xe BMW

Nếu là một người đam mê thời trang, có lẽ bạn đã hẳn nghe về khái niệm “collab”. Đây là khái niệm dùng để chỉ động thái khi 2 thương hiệu hợp tác với nhau cùng cho ra một sản phẩm dựa trên một sản phẩm gốc từ một trong hai thương hiệu đó.

Với BMW M4 Competition x Kith, thiết kế ngoại thất và nội thất của xe được chấp bút bởi nhà sáng lập hãng thời trang Kith - Ronnie Fieg. Hướng khai thác của Ronnie khá đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế - đó chính là hợp nhất logo 3 sọc màu của phân nhánh M Performance cùng tên thương hiệu của mình.

Chiêm ngưỡng xe BMW M4 Competition sản xuất giới hạn 150 chiếc trên toàn cầu - 1

Chiêm ngưỡng xe BMW M4 Competition sản xuất giới hạn 150 chiếc trên toàn cầu - 2

Chiêm ngưỡng xe BMW M4 Competition sản xuất giới hạn 150 chiếc trên toàn cầu - 3

Khách hàng sẽ tìm thấy các chi tiết này ở logo trên nắp capo, cửa cốp sau và hàng loạt vị trí khác bên trong cabin. Đặc biệt, khin nhìn từ trên cao xuống, BMW M4 Competition x Kith trang bị mui xe carbon với logo độc đáo này cỡ lớn.

Phần còn lại của ngoại thất, thiết kế xe vẫn duy trì ngôn ngữ thế hệ mới của M4 và M3 2021 với lưới tản nhiệt quả thận cỡ lớn gây tranh cãi. Phiên bản đặc biệt này có 3 lựa chọn màu ngoại thất, bao gồm Frozen Black, Frozen Dark Silver và Frozen Brilliant White, vốn từng được sử dụng trên model M3 E30.

Chiêm ngưỡng xe BMW M4 Competition sản xuất giới hạn 150 chiếc trên toàn cầu - 4

Chiêm ngưỡng xe BMW M4 Competition sản xuất giới hạn 150 chiếc trên toàn cầu - 6

Chiêm ngưỡng xe BMW M4 Competition sản xuất giới hạn 150 chiếc trên toàn cầu - 7

Tiến bước vào khoang cabin, khách hàng sẽ tìm thấy logo Kith bằng da dập nổi trên tựa đầu ghế (bucket seat) bọc da Merino đen, bệ tỳ tay trung tâm và các táp pi cửa. Ghế ngồi kiểu thể thao phối 3 tông màu đặc trưng của M Performance cùng chất liệu sợi carbon. Logo hợp nhất của phiên bản giới hạn cũng được tìm thấy trên bảng điều khiển trung tâm và lưng ghế trước.

Phiên bản đặc biệt của M4 Competition 2021 vẫn duy trì động cơ I6, dung tích 3.0L tăng áp Twin-turbo như bản Coupe, cho công suất 510 mã lực và mô men xoắn cực đại 650Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 3,9 giây. Hộp số tiêu chuẩn của M4 Competition là loại 8 cấp M Steptronic Drivelogic.

Chiêm ngưỡng xe BMW M4 Competition sản xuất giới hạn 150 chiếc trên toàn cầu - 8

Chiêm ngưỡng xe BMW M4 Competition sản xuất giới hạn 150 chiếc trên toàn cầu - 9

Chiêm ngưỡng xe BMW M4 Competition sản xuất giới hạn 150 chiếc trên toàn cầu - 10

BMW M4 được trang bị hệ dẫn động mới M xDrive và bộ vi sai cầu sau Active M. Trong quá trình vận hành bình thường, xe sẽ ưu tiên sử dụng cầu sau. Khi cần thêm độ bám, mô-men xoắn sẽ được truyền đến bánh trước để tăng thêm lực kéo.

Hãng xe ô tô Đức cho biết phiên bản M4 Competition 2021 x Kith sẽ xuất hiện tại cửa hàng Kith ở Brooklyn. Phiên bản mới giới hạn hứa hẹn sẽ thu hút thêm một bộ phận giới trẻ đến gần hơn với thương hiệu xe sang này. Khách hàng có thể đặt trước xe kể từ ngày 24/10 này.

Chiêm ngưỡng xe BMW M4 Competition sản xuất giới hạn 150 chiếc trên toàn cầu - 11

Chiêm ngưỡng xe BMW M4 Competition sản xuất giới hạn 150 chiếc trên toàn cầu - 12

Chiêm ngưỡng xe BMW M4 Competition sản xuất giới hạn 150 chiếc trên toàn cầu - 13

Chiêm ngưỡng xe BMW M4 Competition sản xuất giới hạn 150 chiếc trên toàn cầu - 14

BMW M4 Competition x Kith là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác của hãng xe sang có trụ sở tại Bavaria, Đức và thương hiệu thời trang trẻ Kith tại New York (Mỹ). Phiên bản giới hạn này sẽ chỉ sản xuất 150 chiếc ra toàn thế giới với giá niêm yết 109.250 USD tương đương 2,5 tỷ đồng đắt hơn bản gốc M4 Competition 2021 hiện đang có giá 74.700 USD tương đương 1,73 tỷ đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/chiem-nguong-xe-bmw-m4-competition-san-xuat-gioi-han-150-chiec-tren-toan-cau-5...

BMW X8 bị bắt gặp trong lớp ngụy trang trên đường thử

Mẫu SUV X8 hoàn toàn mới trong gia đình BMW bị bắt gặp trong lớp ngụy trang khi chạy thử nghiệm trên đường phố.

Theo NGỌC HOÀNG (Dân Việt)
sự kiện Xe BMW
Báo lỗi nội dung