Chiếc Crossover mới của Toyota nhiều công nghệ, hứa hẹn 'dẹp tan' mọi đối thủ

Sự kiện: Toyota Corolla Cross

Toyota Corolla Cross Hybrid 2023 ra mắt với công suất mạnh hơn và công nghệ mới hơn.

Corolla Cross Hybrid đánh dấu sự bổ sung mới cho dòng sản phẩm năm 2023 và lần đầu tiên giới thiệu đến thế giới hệ thống hybrid thế hệ thứ năm.

Xe Corolla Cross Hybrid 2023 với nhiều công nghệ hiện đại. Ảnh: Motor1

Xe Corolla Cross Hybrid 2023 với nhiều công nghệ hiện đại. Ảnh: Motor1

Với hệ dẫn động tất cả các bánh tiêu chuẩn, chiếc hybrid mang động cơ bốn xi-lanh, sản sinh công suất 194 mã lực, cải thiện 25 mã lực so với mô hình không hybrid tiêu chuẩn. Và với thời gian 8,0 giây từ 0-100 km/giờ, Corolla Cross Hybrid cũng nhanh hơn so với mô hình chạy xăng thuần túy.

Những nâng cấp nhỏ đã được thực hiện đối với mặt trước và người mua có thể chọn từ năm phiên bản trang bị khác nhau gồm LE, XLE, S, SE và XSE. Các tùy chọn Thể thao cũng có sẵn trên các mẫu S, SE và XSE. Bốn phiên bản trước đây cung cấp ghế bọc vải tiêu chuẩn bên trong, trong khi XSE hàng đầu đi kèm với chất liệu da giả SofTex cao cấp.

Hiện giá bán của chiếc xe chưa được tiết lộ. Ảnh: Motor1

Hiện giá bán của chiếc xe chưa được tiết lộ. Ảnh: Motor1

Cùng với hệ thống truyền động điện khí hóa, mỗi chiếc Corolla Cross Hybrid đều áp dụng hệ thống thông tin giải trí Toyota mới và cải tiến. Màn hình cảm ứng 8,0 inch tiêu chuẩn hiện có tính năng kết nối không dây Apple CarPlay và Android Auto và điểm phát sóng Wi-Fi 4G, kết hợp với nhiều cổng USB-C trong cabin. Toyota Safety Sense 3.0 cũng được trang bị tiêu chuẩn, bao gồm kiểm soát hành trình thích ứng, phanh khẩn cấp tự động với tính năng phát hiện người và hỗ trợ giữ làn đường với tính năng định tâm làn đường.

Toyota Corolla Cross Hybrid 2023 ra mắt với công suất mạnh hơn và công nghệ mới hơn. Ảnh: Motor1

Toyota Corolla Cross Hybrid 2023 ra mắt với công suất mạnh hơn và công nghệ mới hơn. Ảnh: Motor1

Hiện thông tin về giá Toyota Corolla Cross Hybrid 2023 chưa được biết, nhưng nhiều người cho rằng giá xe có thể nhỏ hơn so với mô hình khí đốt tiêu chuẩn.

Nguồn: [Link nguồn]

Giá xe Toyota Vios niêm yết và lăn bánh tháng 6/2022

Cập nhật giá niêm yết và lăn bánh mới nhất xe Toyota Vios đầy đủ các phiên bản.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo THY NHUNG ([Tên nguồn])
Toyota Corolla Cross Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN