Cảnh sát Nhật Bản được cấp ''hàng nóng'' Nissan GT-R 2017 để truy đuổi tội phạm

Sự kiện: Ô tô Nissan

Mới đây, lực lượng cảnh sát tại quận Toshigi, Nhật Bản được cấp siêu xe Nissan GT-R 2017 hoàn toàn mới (R35 Facelift).

Lực lượng cảnh sát sử dụng xe thể thao hay siêu xe không còn quá xa lạ hiện nay, có thể nói đến lực lượng hùng hậu gồm các siêu xe thể thao nổi tiếng của cảnh sát Dubai như: Ferrari LaFerrari, Bugatti Veyron, McLaren 12C, Mercedes-AMG SLS, Bentley Continental GT, Ferrari FF, Mercedes-AMG G63 và Audi R8... Cảnh sát ở những nơi khách trên thế giới như: cảnh sát Ý sử dụng siêu xe Ferrari 458 Spider hay Ford Explorer phiên bản Hybrid hoàn toàn mới cho cảnh sát Mỹ, thì mới đây tại châu Á - lực lượng cảnh sát Nhật Bản ở quận Toshichi đã được cấp siêu xe Nissan GT-R 2017 - một chiếc siêu xe mang trong mình sức mạnh lên đến 565 mã lực.

Cảnh sát Nhật Bản được cấp ''hàng nóng'' Nissan GT-R 2017 để truy đuổi tội phạm - 1

Cụ thể, Nissan GT-R 2017 là một siêu xe mang tính biểu tượng và niềm tự hào của người Nhật, xe được trang bị động cơ V6 tăng áp kép dung tích 3.8L cho công suất lên đến 565 mã lực tại vòng tua máy 6.800 v/p và mô-men xoắn cực đại 633 Nm (mức công suất tăng thêm 20 mã lực so với thế hệ trước); sức mạnh được truyền xuống bốn bánh (AWD) thông qua hộp số ly hợp kép 6 cấp. Nhờ đó, xe chỉ mất 2,8 giây để tăng tốc từ 0- 100 km/h.

Cảnh sát Nhật Bản được cấp ''hàng nóng'' Nissan GT-R 2017 để truy đuổi tội phạm - 2

Trên Nissan GT-R phiên bản nâng cấp facelift 2017, Nissan đã trang bị cho xe bộ mâm hợp kim đa chấu kích thước 20 inch mới, bên cạnh đó hệ thống treo của xe đã được tinh chỉnh lại để cải thiện khả năng vận hành và sự ổn định khi xe vào cua hay thực hiện những pha xử lý ở tốc độ cao. Nissan GT-R 2017 à một sản phẩm đột phá trong thời kỳ đổi mới thiết kế của Nissan với ngôn ngữ thiết kế V-Motion; tuy nhiên nó vẫn duy trì ngôn ngữ truyền thống của hãng nói chung và dòng GT-R hay Skyline cũ nói riêng (Bước sang thế hệ R35, Nissan đã bỏ tiền tố Skyline trong tên gọi của GT-R).

Cảnh sát Nhật Bản được cấp ''hàng nóng'' Nissan GT-R 2017 để truy đuổi tội phạm - 3

Hiện chưa rõ mức giá cho Nissan GT-R 2017 phiên bản xe cảnh sát, được biết ở phiên bản thương mại Nissan GT-R 2017 có giá bán tại Mỹ từ 99.990 USD (khoảng 2,81 tỷ VNĐ) - giá bán trên chưa bao gồm các loại chi phí và trang bị đi kèm. Nissan GT-R cũng được xem là một trong những dòng siêu xe có giá rẻ hiện nay nếu so giá bán của nó với các đối thủ đến từ châu Âu hay Mỹ.

Cảnh sát Nhật Bản được cấp ''hàng nóng'' Nissan GT-R 2017 để truy đuổi tội phạm - 4

Một số hình ảnh xe cảnh sát Nissan GT-R tại Nhật Bản:

Cảnh sát Nhật Bản được cấp ''hàng nóng'' Nissan GT-R 2017 để truy đuổi tội phạm - 5

Cảnh sát Nhật Bản được cấp ''hàng nóng'' Nissan GT-R 2017 để truy đuổi tội phạm - 6

Cảnh sát Nhật Bản được cấp ''hàng nóng'' Nissan GT-R 2017 để truy đuổi tội phạm - 7

Cảnh sát Nhật Bản được cấp ''hàng nóng'' Nissan GT-R 2017 để truy đuổi tội phạm - 8

Cảnh sát Nhật Bản được cấp ''hàng nóng'' Nissan GT-R 2017 để truy đuổi tội phạm - 9

Cảnh sát Nhật Bản được cấp ''hàng nóng'' Nissan GT-R 2017 để truy đuổi tội phạm - 10

Land Rover tổ chức chương trình ” Trải nghiêm off-road đích thực”

Chương trình trải nghiệm Land Rover Off-road Driving Experience đích thực là chuỗi sự kiện trong năm do Land Rover Việt Nam tổ chức...


 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tấn Phong ([Tên nguồn])
Ô tô Nissan Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN