Land Rover tổ chức chương trình " Trải nghiêm off-road đích thực"

Sự kiện: Ô tô Land Rover

Chương trình trải nghiệm Land Rover Off-road Driving Experience đích thực là chuỗi sự kiện trong năm do Land Rover Việt Nam tổ chức dành cho khách hàng thân thiết.

Ngày 15/6 tới Land Rover Việt Nam sẽ chính thức triển khai chương trình trải nghiệm off-road đích thực dành cho khách hàng tại Hà Nội vào ngày 16-17/06/018 và tại TP.HCM vào ngày 30/06 – 01/07/2018 dành cho khách hàng được mời và khách hàng đăng ký trước.

Land Rover tổ chức chương trình " Trải nghiêm off-road đích thực" - 1

Chương trình trải nghiệm Land Rover Off-road Driving Experience đích thực là chuỗi sự kiện trong năm do Land Rover Việt Nam tổ chức dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng và những người yêu mến thương hiệu Land Rover tại Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh nhằm mục đích mang đến trải nghiệm thú vị và cơ hội cho khách hàng tìm hiểu và khám phá thêm các tính năng off-road đặc trưng huyền thoại của thương hiệu Land Rover vốn đã được khẳng định trong suốt 70 năm lịch sử của thương hiệu qua các bài chạy khác nhau nhằm thể hiện rõ rệt nhất các tính năng đó.

Land Rover tổ chức chương trình " Trải nghiêm off-road đích thực" - 2

Nội dung các bài chạy trong chương trình sẽ bao gồm các bài tập Off-road và Dynamic. Bài chạy off-road bao gồm các bài chạy khám phá tính năng Hỗ trợ đổ dốc (Hill Descent Control), tính năng Phân bổ lực bám (Traction Control), khám phá Hệ thống treo khí nén (Air Suspension) hoạt động trong điều kiện địa hình lồi lõm, sình lầy, trơn trượt, cách sử dụng hộp số ở tốc độ cao hoặc thấp (Low & High Range Gears) khi leo dốc và đổ dốc, Hệ thống kiểm soát địa hình (All Terrain Progress Control). Bài chạy Dynamic bao gồm các bài chạy cho khách hàng khám phá tính năng linh hoạt của Land Rover khi thực hiện đánh lái tiến và lùi vuông góc, bài chạy dùng gương đánh bóng và khám phá mang cảm hứng đi xuyên qua khu rừng rậm rạp trước khi kết thúc nội dung bài tập Dynamic.

Land Rover tổ chức chương trình " Trải nghiêm off-road đích thực" - 3

Trong chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm và khám phá các tính năng của các mẫu xe đa dạng cho cảm xúc ở các mức độ khác nhau như: Range Rover Evoque, Discovery Sport, Discovery, Range Rover Sport, Range Rover Vogue trên địa hình Off-road và Dynamic. Trong thời gian diễn ra sự kiện, Land Rover Việt Nam áp dụng chương trình ưu đãi dành tặng cho khách hàng ký hợp đồng và mua xe sẽ được tặng thêm 2 năm bảo hành, 1 năm bảo hiểm (bao gồm bảo hiểm thân vỏ và thủy kích) miễn phí và gói dịch vụ chăm sóc xe supaguard trị giá 30 triệu đồng. Hiện tại, các đại lý chính hãng của Land Rover đều có sẵn hàng trưng bày tại showroom để xem xe và giao xe ngay trong tháng khi khách hàng có nhu cầu mua xe.

Land Rover tổ chức chương trình " Trải nghiêm off-road đích thực" - 4

Để đăng ký, khách hàng có thể chọn ngày và đăng ký trực tuyến cho sự kiện tại Hà Nội (ngày 16 và 17 tháng 06) và tại Thành phố Hồ Chí Minh (ngày 30 tháng 06 và ngày 01 tháng 07) tại đây

Land Rover tổ chức chương trình " Trải nghiêm off-road đích thực" - 5

Land Rover tổ chức chương trình " Trải nghiêm off-road đích thực" - 6

Land Rover tổ chức chương trình " Trải nghiêm off-road đích thực" - 7

Land Rover tổ chức chương trình " Trải nghiêm off-road đích thực" - 8

Land Rover tổ chức chương trình " Trải nghiêm off-road đích thực" - 9

Land Rover tổ chức chương trình " Trải nghiêm off-road đích thực" - 10

Land Rover tổ chức chương trình " Trải nghiêm off-road đích thực" - 11

Land Rover tổ chức chương trình " Trải nghiêm off-road đích thực" - 12

Land Rover tổ chức chương trình " Trải nghiêm off-road đích thực" - 13

Land Rover tổ chức chương trình " Trải nghiêm off-road đích thực" - 14

Land Rover tổ chức chương trình " Trải nghiêm off-road đích thực" - 15

Land Rover trang bị thêm động cơ dầu và hệ thống an toàn cho Discovery 2019

Chiếc SUV cao cấp 7 chỗ được trang bị thêm động cơ dầu tăng áp mới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhật Nguyên ([Tên nguồn])
Ô tô Land Rover Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN