Cận cảnh VinFast Lux A2.0 độ thân rộng Widebody cực chất

Thứ Hai, ngày 21/09/2020 19:00 PM (GMT+7)

Chiếc VinFast Lux A2.0 tại Hà Nội được chủ nhân mạnh tay độ lại thân xe theo phong cách Widebody hầm hố.

Sự kiện: Xe hơi VinFast

Mới đây, cộng đồng mê xe đang dồn sự quan tâm tới một chiếc VinFast Lux A2.0 được độ theo phong cách thân rộng đầu tiên tại Việt Nam. Gói độ này giúp chiếc Lux A2.0 có thể nâng hạ gầm một cách nhanh chóng không thua kém các dòng xe hiệu năng cao như BMW M hay Mercedes-AMG.

Cận cảnh VinFast Lux A2.0 độ thân rộng Widebody cực chất - 1

Phong cách độ xe thân rộng widebody khá phổ biến trong những năm gần đây tại Việt Nam. Tuy nhiên, đối với VinFast Lux A2.0 thì đây là lần đầu tiên.

Cận cảnh VinFast Lux A2.0 độ thân rộng Widebody cực chất - 2

Cụ thể, để thực hiện được thành công việc độ thân rộng cho chiếc VinFast Lux A2.0, công đoạn lên ý tưởng là rất quan trọng, vẽ mô phỏng bản thiết kế đồ họa ban đầu rồi cắt bỏ đi một phần vỏ nguyên bản của xe. Sau đó, các chi tiết độ thêm được đặt hàng từ nước ngoài và tiến hành một cách hết sức tỉ mỉ, cẩn thận.

Cận cảnh VinFast Lux A2.0 độ thân rộng Widebody cực chất - 3

Toàn bộ khu vực hộc bánh xe đều được cắt bỏ để độ Wide Bodykit với các lớp đinh tán hầm hố. Tiếp theo đó, chiếc VinFast Lux A2.0 được trang bị bộ mâm, lốp mới màu vàng đồng ấn tượng. Màu sắc này cũng xuất hiện ở nhiều chi tiết trên xe như logo, viền dưới của mặt ca-lăng…

Cận cảnh VinFast Lux A2.0 độ thân rộng Widebody cực chất - 4

Bên cạnh đó, chiếc xe cũng được chủ nhân độ thêm cánh gió gắn trực tiếp ở nắp cốp sau, các cánh chia gió ở cả khu vực cản dưới đầu và đuôi xe, hệ thống ống xả mới. Phần ốp cản sau mới còn đi kèm với chụp pô kép và các vây ốp giả cánh khuếch tán không khí.

Cận cảnh VinFast Lux A2.0 độ thân rộng Widebody cực chất - 6

Đáng chú ý, chiếc VinFast Lux A2.0 này còn sở hữu thêm hệ thống treo khí nén cùng điều khiển của thương hiệu Air Force giúp xe có thể nâng/hạ gầm tự động nhanh chóng chẳng kém gì các mẫu xe đắt tiền và bộ phanh hiệu suất cao từ AP Racing.

Cận cảnh VinFast Lux A2.0 độ thân rộng Widebody cực chất - 7

Màu sơn nguyên bản của chiếc VinFast Lux A2.0 cũng đã được thay đổi thành màu xám mờ thời thượng.

VinFast Lux A2.0 Turbo trang bị khối động cơ 2.0L tăng áp với công suất 228 mã lực, mô men xoắn 350Nm. Hệ thống dẫn động cầu sau với hộp số tự động ZF 8 cấp.

Tổng chi phí độ thân rộng Widebody cho chiếc VinFast Lux A2.0 chưa được chủ nhân tiết lộ nhưng ước tính không dưới 100 triệu đồng.

Ảnh: Vũ Quang Tuấn, Sơn Bùi/QS Performance

Nguồn: http://danviet.vn/can-canh-vinfast-lux-a20-do-than-rong-widebody-cuc-chat-50202021918592444.htm

10 mẫu xe ô tô bán chạy nhất thế giới trong thập kỷ qua

Toyota Camry là mẫu xe “đắt khách” nhất với hơn 3,7 triệu xe bán ra trong 10 năm.

Theo Duy Anh (Dân Việt)
sự kiện Xe hơi VinFast