BMW X4 phiên bản nâng cấp bị bắt gặp trên đường thử

Sự kiện: BMW X-Series Xe BMW

Phiên bản nâng cấp của mẫu xe BMW X4 vừa được bắt gặp chạy thử trên đường thực tế, và mang thiết kế lưới tản nhiệt cỡ lớn theo phong cách các xe BMW gần đây.

Hình ảnh BMW X4 2022 tại đường chạy thử cho thấy hãng xe Đức sẽ có ít nhiều thay đổi về diện mạo trên mẫu SUV cỡ lớn này. Không ngụy trang kín đáo như nhiều mẫu xe khác, X4 2022 facelift chỉ che chắn ở phần đầu và đuôi xe, thân xe để lộ hoàn toàn.

Theo nhận định của các chuyên gia, điểm thay đổi dễ thấy nhất chính là cụm hệ thống đèn chiếu sáng có vị trí thấp hơn. Nắp ca pô và cản va trước hoàn toàn mới, hốc hút gió trước tích hợp đèn sương mù tái thiết kế. Đặc biệt là lưới tản nhiệt cỡ lớn gây tranh cãi phía trước, khi không còn quá to như phiên bản hiện hành.

BMW X4 phiên bản nâng cấp bị bắt gặp trên đường thử - 1

BMW X4 phiên bản nâng cấp bị bắt gặp trên đường thử - 2

Phía sau xe không nhận quá nhiều thay đổi. Cụm đèn báo hiệu được thiết kế thể thao và nối liền với nhau bằng dải crom vắt ngang đuôi. Cửa hậu giữ nguyên thiết kế. Cản xe cũng giữ nguyên các chi tiết của phiên bản hiện hành. Tuy nhiên, đây chỉ là một nguyên mẫu, do đó, mọi thứ có thể thay đổi khi phiên bản sản xuất ra mắt vào cuối năm sau hoặc vào năm 2022.

Hiện tại, vẫn chưa rò rỉ bất cứ hình ảnh nào về thiết kế nội thất của BMW X4 2022 nhưng nhiều người kỳ vọng sẽ được nâng cấp với các phần mềm mới cho hệ thống thông tin giải trí, cụm công cụ kỹ thuật số mới, nhiều tùy chọn và trang trí hơn.

BMW X4 phiên bản nâng cấp bị bắt gặp trên đường thử - 3

BMW X4 phiên bản nâng cấp bị bắt gặp trên đường thử - 4

Các tùy chọn hệ thống truyền lực dự kiến sẽ có mặt trên tất cả các biến thể, có khả năng động cơ I4, dung tích 2.0L sẽ có một chút tinh chỉnh nhằm tăng thêm công suất, các điều chỉnh về hệ thống treo cũng có thể sẽ được cập nhật ở phiên bản này. BMW X4 facelift dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2021 hoặc đầu năm sau.

Nguồn: [Link nguồn]

BMW 5-Series mới sắp có mặt chính hãng ở Việt Nam

Thời gian gần đây, BMW THACO đang chuẩn bị đưa về ra mắt phiên bản nâng cấp của dòng 5-Series tại thị trường Việt Nam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Minh ([Tên nguồn])
BMW X-Series Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN