Biển số xe đắt nhất thế giới trị giá 365 tỷ đồng đã tìm được "nhà"

Sự kiện: Rolls-Royce

Không phải siêu phẩm hàng hiếm, biển số xe đắt nhất thế giới được gắn lên một chiếc Rolls-Royce Cullinan độ Mansory với 2 tông màu xanh ngọc - đen nhám độc đáo.

Tháng 4/2023, biển số "7" tới từ Dubai đã được đấu giá thành công với mức giá 14,9 triệu USD (tương đương 365,5 tỷ đồng), biến đây thành biển số đắt giá nhất lịch sử thế giới.

Đến tháng 2/2024, biển số trên đã chính thức tìm được "nhà" là một chiếc Rolls-Royce Cullinan tùy biến bởi hãng độ danh tiếng Mansory.

Biển số xe đắt nhất thế giới trị giá 365 tỷ đồng đã tìm được "nhà" - 1

Bên cạnh bodykit được làm riêng, chiếc Rolls-Royce Cullinan còn được Mansory tùy chỉnh thêm nhiều chi tiết khác để trở nên độc nhất vô nhị. Xe có tên riêng là “Linea D'Oro” và được hoàn thiện với màu sơn hai tông màu xanh ngọc và đen nhám bắt mắt.

Nửa phần trước của chiếc Rolls-Royce Cullinan có màu xanh ngọc trải dài khắp tấm chắn, tấm ốp phía trước và nửa trước của cửa. Ca pô mặc định được thay bằng dòng chế tạo từ sợi carbon tô điểm bởi bột vàng.

Biển số xe đắt nhất thế giới trị giá 365 tỷ đồng đã tìm được "nhà" - 2

Nửa phần còn lại của chiếc SUV mang màu đen mờ ẩn hiện. Các điểm nhấn bằng sợi carbon và vàng tương tự ở phía trước tiếp tục xuyên suốt phía sau, bao gồm bộ khuếch tán và cánh lướt gió trên nắp cốp.

Biển số xe đắt nhất thế giới trị giá 365 tỷ đồng đã tìm được "nhà" - 3

Mâm xe đen bóng và cửa sổ cá nhân quan sát một chiều hoàn thiện giao diện "bí ẩn" cho chiếc Cullinan. Trong khi đó, biểu tượng Spirit of Ecstasy tại đầu xe được làm trong suốt và hơi ngả màu xanh ngọc.

Nội thất chiếc Rolls-Royce Cullinan này cũng được Mansory làm mới với ghế, cửa, vô lăng và phần lớn táp lô bọc da xanh ngọc. Ốp sợi carbon tô điểm bởi bột vàng tiếp tục xuất hiện bên trong cabin.

Biển số xe đắt nhất thế giới trị giá 365 tỷ đồng đã tìm được "nhà" - 8

Hiện chưa rõ chiếc Rolls-Royce Cullinan có được Mansory nâng cấp động cơ hay không. Trên phiên bản tiêu chuẩn, mẫu SUV được trang bị động cơ twin-turbo 6.75L V12, công suất 563 mã lực tại 5.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại 1.600 vòng/phút. Với sức mạnh này, xe có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 5,2 giây và đạt tốc độ tối đa là 250 km/h.

Nguồn: [Link nguồn]

Hãng xe sang nước Đức đã giới thiệu phiên bản đặc biệt của dòng xe Mercedes-Benz G500 mang tên "Stronger Than Diamonds".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Anh ([Tên nguồn])
Rolls-Royce Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN