Bán tải "made in China" Foton Tunland bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Chiếc bán tải Foton Tunland bất ngờ có mặt tại Việt Nam, thuộc S-Series với giá bán từ 614 triệu đồn

Foton Tunland là chiếc bán tải đến từ Trung Quốc được bán tại các thị trường Trung Quốc, Australia, Nam Mỹ và Phillipines (tên gọi khác Thunder). Chiếc Foton Tunland xuất hiện tại Hà Nội mang biển kiểm soát tạm T60; tại Trung Quốc, mẫu xe này có giá bán từ 27.000 đến 35.500 USD (tương đương 614 cho tới 807 triệu đồng).

Bán tải "made in China" Foton Tunland bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam - 1

Foton Tunland được bán tại Australia với 2 dòng sản phẩm H-series và S-series cùng 5 phiên bản, tất cả đều sử dụng động cơ diesel 2.8L 4 xy lanh cho công suất tối đa 174 mã lực tại 3600 vòng/phút và momen xoắn 365Nm tại 3200 vòng/phút. Foton Tunland sẽ có tuỳ chọn hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động; hệ dẫn động một cầu, hai cầu (4x4).

Bán tải "made in China" Foton Tunland bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam - 2

Xe sở hữu ngoại thất xám chì, mâm 17 inch; nội thất được bọc da với lỗ thông hơi, vô lăng bọc da tích hợp các nút điều khiển. Hệ thống điều hoà tự động, màn hình giải trí hỗ trợ các kết nối USDB, Bluetooth, màn hình LCD. Các công nghệ an toàn bao gồm: hệ thống cân bằng điện tử ESC, phanh ABS, phân bổ lực phanh EBD, hệ thống chống trượt TCS, hỗ trợ khởi hành ngang dốc và hỗ trợ đổ đèo.

Bán tải "made in China" Foton Tunland bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam - 3

Chiếc xe có mặt tại Việt Nam thuộc S-Series với tuỳ chọn hộp số sàn và hệ dẫn động 4 bánh. Foton là tên viết tắt của Beiqi Foton Motor, đặt trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc, thuộc tập đoàn BAIC. Thương hiệu Foton được phân phối tại Việt Nam bởi THACO chủ yếu là các dòng xe tải, xe chở khách.

Bán tải "made in China" Foton Tunland bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam - 4

Bán tải "made in China" Foton Tunland bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam - 6

Chia sẻ
Theo Nhật Nguyên (Khám Phá)
Xe Bán tải Xem thêm
Báo lỗi nội dung