Aston Martin Vantage V12 chốt lịch ra mắt vào năm sau

Sự kiện: Xe Aston Martin

Aston Martin đã xác nhận sẽ mở bán giới hạn phiên bản V12 của Aston Martin Vantage vào tháng 3 năm sau

Thời gian qua, mẫu xe này sẽ được giới thiệu với các khách hàng tiềm năng tại một sự kiện riêng vào tuần tới. Với số lượng sản xuất giới hạn chỉ 299 chiếc, V12 Vantage mới sẽ là một hình ảnh hiếm hoi trên đường.

So với kiểu động cơ V8 thông thường, V12 Vantage mới sẽ trông hầm hố hơn nhờ cánh lướt gió nổi bật, mui xe có lỗ thông hơi và các đầu ống xả kép đặt chính giữa. Theo nguồn tin, nó cũng sẽ có thân xe hoàn toàn bằng sợi carbon, vì vậy nó cũng sẽ nhẹ hơn đáng kể - yếu tố quan trọng giúp bù đắp trọng lượng bổ sung của V12.

Aston Martin Vantage V12 chốt lịch ra mắt vào năm sau - 1

Sức mạnh sẽ được lấy từ động cơ V12, dung tích 5.2L tương tự như Aston Martin V12 Speedster, cho công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn 752Nm, nhưng V12 Vantage được cho là sẽ giảm xuống còn 670 mã lực. Đây sẽ là một nâng cấp đáng kể so với V12 Vantage S trước đó, sản sinh công suất 563 mã lực từ động cơ V12 6.0 lít hút khí tự nhiên.

Aston Martin Vantage V12 chốt lịch ra mắt vào năm sau - 2

Aston Martin Vantage V12 chốt lịch ra mắt vào năm sau - 3

Trong đoạn teaser, Aston Martin gọi V12 Vantage là "Phiên bản cuối cùng", ngụ ý rằng đây sẽ là phiên bản động cơ V12 cuối cùng của nhà sản xuất ô tô trước khi sử dụng điện khí hóa hoàn toàn.

Nguồn: [Link nguồn]

Hãng xe Anh Quốc tặng quà trị giá 350 triệu đồng cho khách mua xe cuối năm

Jaguar và Land Rover kết hợp cùng Leica Việt Nam tặng quà khủng cho khách mùa mua sắm cuối năm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Minh ([Tên nguồn])
Xe Aston Martin Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN