Xuân Lan "tung chưởng" với Ngọc Tình

Thứ Tư, ngày 10/10/2012 15:31 PM (GMT+7)

Trong dáng vẻ của một võ sĩ đích thực, nữ giám khảo Vietnam's Next Top Model liên tục tung ra những cú đấm, đá đầy uy lực về phía "bạn diễn" Ngọc Tình.

Để đưa đến cho khán giả những phần thi hoàn hảo nhất, ekip Vietnam's Next Top Model đã phải chuẩn bị phần hậu kỳ rất kỹ lưỡng. Như trong tập 8 phát sóng hôm Chủ nhật vừa qua, thí sinh phải thực hiện concept chủ đề "Tinh thần thượng võ" trên sàn đấu đậm chất võ thuật.

Xuân Lan "tung chưởng" với Ngọc Tình - 1

Xuân Lan "tung chưởng" với Ngọc Tình - 2

Xuân Lan hướng dẫn các thí sinh trước khi bước vào phần thi

Xuân Lan "tung chưởng" với Ngọc Tình - 3

Dù không được phát sóng, nhưng để có được một bối cảnh chụp ảnh như vậy là cả một sự làm việc nghiêm túc của toàn ekip, từ trang điểm, làm tóc, trang phục đến ekip hiện trường... Được biết, sàn tập được thiết kế chất liệu da thuộc mềm mại và để tránh những chiếc giày đế nhọn có thể gây "sát thương" cho bề mặt sàn, các cô gái được sự hỗi trợ rất nhiều từ các miếng lót trước khi được treo lên cao để diễn xuất.

Xuân Lan "tung chưởng" với Ngọc Tình - 4

Xuân Lan và cú đá đầy sức mạnh

Trong tập 8 Vietnam's Next Top Model, khán giả không thấy rõ được vai trò của siêu mẫu Xuân Lan. Thường thì giám đốc sáng tạo Nam Trung luôn là người nói, hướng dẫn thí sinh cách tạo dáng, biểu cảm khuôn mặt. Nhưng thực chất, trước khi 10 cô gái bước vào phần thi photoshoot, tất cả đã được siêu mẫu Xuân Lan thị phạm. Nữ giám khảo duy nhất của Vietnam's Next Top Model 2012 vào vai một nữ võ sĩ boxing, liên tục tung ra những cú đấm, đá đầy uy lực về phía bạn diễn Ngọc Tình.

Xuân Lan "tung chưởng" với Ngọc Tình - 5

Xuân Lan "tung chưởng" với Ngọc Tình - 6

Sự mạnh mẽ, uy lực toát ra từ ánh mắt của siêu mẫu Xuân Lan

Xuân Lan "tung chưởng" với Ngọc Tình - 7

Xuân Lan "tung chưởng" với Ngọc Tình - 8

Cùng xem clip Xuân Lan "quyết đấu" với Ngọc Tình không được phát sóng:

Theo Trang Anh (Khampha.vn)
sự kiện Vietnam's Next Top Model
Báo lỗi nội dung