Võ Hoàng Yến có biết về làm móng để ngồi chấm thi?

Thứ Ba, ngày 21/08/2018 15:24 PM (GMT+7)

Siêu mẫu 29 tuổi bị hoài nghi về chuyên môn khi làm giám khảo cuộc thi không liên quan nghề mẫu.

Sau "The Face 2018”, Võ Hoàng Yến tiếp tục nhận được sự quan tâm khi nhận lời “cầm cân nảy mực” cuộc thi về làm móng mang tên “Nail Artist Cup”. Điều này khiến dư luận gây tranh cãi và đặt câu hỏi: “Siêu mẫu sinh năm 1988 có chuyên môn gì về nghề móng mà chấm thi?”.

Trao đổi với phóng viên, Võ Hoàng Yến cho biết trong khoảng thời gian này cô hạn chế nhận lời tham gia các chương trình không có gì đặc biệt hay quan trọng.

Tuy nhiên, đơn vị thực hiện cuộc thi  đã đồng hành với cô từ lúc mới bước chân vào nghề, đến nay đã hơn 10 năm. “Họ thân thiết với tôi như anh em trong nhà. Chính vì vậy, tôi đã đồng ý tham gia”, cô nói.

Võ Hoàng Yến có biết về làm móng để ngồi chấm thi? - 1

Võ Hoàng Yến gây tranh cãi khi ngồi ghế nóng cuộc thi làm móng.

Về vấn đề chuyên môn gây tranh cãi, siêu mẫu bộc bạch: “Tôi từng làm người mẫu cho một thí sinh tranh tài tại cuộc thi làm móng ở Singapore. Quy mô cuộc thi khá lớn và tôi nằm trong đội mạnh nhất. Chính kinh nghiệm từ cuộc thi đó và thông qua những buổi chụp ảnh tôi đã có khái niệm chung tổng quát về xu hướng và kỹ thuật làm móng 3D”.

Nữ giám khảo tiết lộ trong cuộc thi không chỉ một mình cô quyết định mọi thứ mà còn có cả hội đồng, là những người có chuyên môn nên sẽ có cách chấm công tâm nhất. Bên cạnh đó, những cuộc thi về làm móng khá mới mẻ tại Việt Nam nên khiến chân dài 29 tuổi cũng rất tâm huyết.

Võ Hoàng Yến có biết về làm móng để ngồi chấm thi? - 2

Siêu mẫu cho biết cô đủ tự tin và chuyên môn khi nhận lời chấm thi.

Tại “The Face 2018”, Hoàng Yến cũng luôn bị mang ra so sánh với 2 giám khảo còn lại là Minh Hằng và Thanh Hằng. Về việc làm gương mặt đại diện cho các thương hiệu, Hoàng Yến bị cho là "lép vế" hơn 2 mỹ nhân còn lại.

“Tôi cũng đại diện cho một vài thương hiệu nhưng tôi không đánh mạnh, vì bản thân biết sẽ không bằng người khác, biết mình biết ta, tôi biết bản thân nên làm gì để nổi bật. Chưa chắc những người đại diện nhiều thương hiệu đã thành công hơn.

Tôi hoàn toàn không gặp áp lực trước Minh Hằng và Thanh Hằng. Tôi luôn mang tinh thần tích cực và không chùn bước. Với tâm thế như vậy tôi tin mình có thể làm được mọi thứ”, cô thẳng thắn.

Mặc sexy, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh từng ngượng đỏ mặt vì bị tụt váy, rách quần

Dù gặp phải sự cố dở khóc dở cười, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh và nhiều nghệ sĩ nữ đã xử lý tình huống rất khéo...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Siêu mẫu Võ Hoàng Yến
Báo lỗi nội dung