Thanh Hằng mất thí sinh mạnh nhất, Minh Hằng bỏ quay giữa chừng

Thứ Hai, ngày 05/11/2018 03:21 AM (GMT+7)

Thất bại đầu tiên của Thanh Hằng tại The Face, xóa tan chiến tuyến song Hằng.

Thanh Hằng mất thí sinh mạnh nhất, Minh Hằng bỏ quay giữa chừng - 1

3 huấn luyện viên đã có những đấu trí căng thẳng trong tập 5 The Face.

Chiến thắng liên tiếp 2 tập The Face, huấn luyện viên Võ Hoàng Yến đã thẳng thắn loại thí sinh mạnh nhất của team Thanh Hằng. Trước kết quả chung cuộc, Minh Hằng quyết định lựa chọn Như Mỹ bước vào phòng loại. “Nước cờ” mang nhiều toan tính của Minh Hằng đã bị chính HLV Thanh Hằng nhìn thấy.

Cụ thể, khi vừa bước ra từ phòng team của mình, Minh Hằng được trợ lý báo lại: “Chị Hằng lớn đã nhìn thấy hết rồi". Lập tức, nữ HLV đùng đùng nổi giận và thẳng thắn với ekip sản xuất: "Tại sao mọi người ở đây lại làm điều đó? Nếu vậy Hằng không ở đây và không quay nữa".

Trong lúc hoang mang và lo lắng, Minh Hằng đổ lỗi cho ekip sản xuất không công bằng khi để xảy ra sự cố và làm lộ chiến thuật của cô. Cho rằng Thanh Hằng sẽ đưa thí sinh mạnh vào để loại đi Như Mỹ, Minh Hằng đùng đùng nổi giận và bỏ ra xe đi về, từ chối tiếp tục quay hình.

Thanh Hằng mất thí sinh mạnh nhất, Minh Hằng bỏ quay giữa chừng - 2

Minh Hằng bước ra khỏi phòng loạt team và phát hiện ra sự sắp đặt của nhà sản xuất.

Thanh Hằng mất thí sinh mạnh nhất, Minh Hằng bỏ quay giữa chừng - 3

Cô tức giận ra xe bỏi về.

Minh Hằng bỏ ghi hình, ra về trong đêm

Thanh Hằng mất thí sinh mạnh nhất, Minh Hằng bỏ quay giữa chừng - 4

Mid Nguyễn và Như Mỹ cùng vào phòng loạt.

Đối diện với Võ Hoàng Yến trong phòng loại lần này là Như Mỹ và con át chủ bài của Thanh Hằng – thí sinh Minh Đức. Tin tưởng vào sự khéo léo, thông minh và trên hết là năng lực thuyết phục của Minh Đức, HLV Thanh Hằng chọn nam thí sinh này vào phòng loại. Nếu như Minh Đức tỏ ra khá tự tin và thoải mái thì ngược lại, Như Mỹ sau khi bị Minh Hằng la mắng gay gắt vì thái độ khi thực hiện thử thách, lại vô cùng yếu đuối và căng thẳng. Với sự công tâm của mình, HLV Võ Hoàng Yến cho Minh Đức 1 cơ hội quay về và yêu cầu Thanh Hằng phải đổi 1 người khác vào phòng loại. Sự kiên định và tôn trọng của Minh Đức dành cho HLV của mình đã dẫn đến kết cục đau lòng: Minh Đức là thí sinh phải ra về.

Tại phòng chờ, HLV Thanh Hằng vô cùng bức xúc vì sự vắng mặt của Minh Hằng. Tiếp tục đón nhận thông tin “gà chiến” mạnh nhất của mình bị loại, Thanh Hằng dù rất bình tĩnh nhưng vẫn có thể thấy được sự nóng giận và đau lòng trước thất bại đầu tiên của cô.

Thanh Hằng mất thí sinh mạnh nhất, Minh Hằng bỏ quay giữa chừng - 5

Thanh Hằng mất thí sinh mạnh nhất, Minh Hằng bỏ quay giữa chừng - 6

Thanh Hằng đau lòng vì phải chia tay với thí sinh mạnh nhất.

Chê thí sinh ngu dốt, Nam Trung khẳng định ”đòn đau thì nhớ đời”?

La mắng thí sinh ngu dốt, cứng đầu như hòn đá... chính là cách mà Nam Trung đã dạy các thí sinh tại Gương mặt thương hiệu...

Theo Mộc (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung