Sức khỏe Mai Phương rất yếu, người nhà hạn chế khách đến thăm

Thứ Hai, ngày 20/08/2018 09:20 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trừ những người thân thiết, những khách đến thăm diễn viên Mai Phương tại bệnh viện 175 đều không được vào bên trong.

Tối 18.8, thông tin diễn viên Mai Phương bị bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Ngay sau đó, người thân và nhiều đồng nghiệp của nữ diễn viên lên tiếng xác nhận thông tin là chính xác. Diễn viên 33 tuổi hiện nằm điều trị tại bệnh viện 175, TP.HCM.

Tối 19.8, phóng viên đã đến nơi Mai Phương đang nằm điều trị. Tại lầu 3, căn phòng cuối cùng của khoa Ung bướu để bảng hạn chế người qua lại.

Sức khỏe Mai Phương rất yếu, người nhà hạn chế khách đến thăm - 1

Phòng diễn viên Mai Phương đang nằm điều trị tại bệnh viện 175, TP.HCM.

Tiếp chúng tôi là một người nhà của Mai Phương. Người này cho hay, hiện gia đình hạn chế người vào thăm bệnh vì sức khỏe của Phương hiện rất yếu và tránh ảnh hưởng đến những giường bệnh nhân bên cạnh.

“Từ khi thông tin Mai Phương bị ung thư phổi được lan truyền trên mạng thì có nhiều khán giả đến thăm cô ấy. Nhưng thú thật sức khỏe của Phương không cho phép cô ấy đón tiếp được hết. Vì vậy gia đình hạn chế khách vào thăm là cũng muốn tốt cho Phương, mong mọi người thông cảm”, người nhà Mai Phương chia sẻ.

Về tình hình bệnh của Mai Phương, người nhà từ chối trả lời vì không nắm rõ. Theo đó, gia đình và chính bản thân Mai Phương cũng khá sốc trước những thông tin bệnh của mình bị thổi phồng trên mạng xã hội. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của các thành viên.

“Bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị hợp lý, chúng tôi không thể tùy tiện chia sẻ”, đại diện người nhà Mai Phương nói thêm.

Sức khỏe Mai Phương rất yếu, người nhà hạn chế khách đến thăm - 2

Mai Phương trên giường bệnh.

Theo quan sát của phóng viên, dù đã hơn 7h tối nhưng vẫn có khá nhiều bạn bè và fan đến thăm hỏi Mai Phương. Nhiều khán giả tiếc nuối vì không được vào bên trong gặp thần tượng, nhưng vẫn gởi lời động viên đến gia đình rồi lặng lẽ ra về.

Trong khi đó, gặp một số bạn bè thân thiết, Mai Phương vẫn cố ngồi dậy trò chuyện. Đôi khi cô vẫn nở nụ cười lạc quan dù sức khỏe đang rất yếu, khiến ai cũng xót xa.

Bên cạnh giường bệnh Mai Phương, luôn túc trực 2 người thân chăm sóc cô. Cánh cửa phòng bệnh được che chắn tạm bằng những mảnh giấy để đảm bảo sự riêng tư. Diễn viên “Những thiên thần áo trắng” trông xuống cân khá nhiều, việc ăn uống cũng gặp khó khăn phải cần người hỗ trợ. 

Sức khỏe Mai Phương rất yếu, người nhà hạn chế khách đến thăm - 3

Mai Phương làm mẹ đơn thân nuôi con gái nhiều năm qua.

Trước khi nhập viện, trên Facebook cá nhân, Mai Phương từng chia sẻ những dòng trạng thái buồn như: "Cố lên nào Phương", "Dẫu biết cuộc đời là tan - hợp, hợp- tan, sinh, ly, tử, biệt... Vòng tròn này ai thoát được đâu?".

Diễn viên Mai Phương, sinh năm 1985, cô từng ghi dấu ấn qua nhiều vai diễn trong phim như: Những thiên thần áo trắng, Một ngày không có em, Sóng đời, Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa...

Mai Phương và diễn viên Phùng Ngọc Huy từng có thời gian yêu nhau. Khi có con chung, Ngọc Huy sang Mỹ định cư, một mình Mai Phương phải nuôi con và gặp nhiều khó khăn về kinh tế.

“Tôi đã khóc rất nhiều. Tất nhiên trước đó cũng khóc. Nhưng lúc đó còn thêm cảm giác sợ hãi, hoang mang, không biết cuộc sống của mình đi đâu, về đâu.

Tuy nhiên, vài tháng trôi qua, cảm giác đó cũng nguôi ngoai. Nghĩ lại, tôi lại cảm ơn quyết định đó vì nhờ thế tôi thanh thản hơn, hiểu mọi chuyện rõ ràng, không còn mơ màng về tương lai nữa”, Mai Phương từng chia sẻ về việc người yêu đi định cư nước ngoài khi cô phải đối diện với vô vàn khó khăn.

Diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn cuối

Người hỗ trợ truyền thông và cũng là bạn thân cận của diễn viên sinh năm 1985 xác nhận thông tin cô bị ung thư và đang...

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao
Báo lỗi nội dung