Trương Thị May quyết tâm tỏa sáng

Thứ Ba, ngày 22/10/2013 08:38 AM (GMT+7)

Trương Thị May tỏ rõ quyết tâm trước giờ lên đường sang Nga tham dự Miss Universe 2013.

Vào chiều qua (21/10), Trương Thị May đã có buổi gặp gỡ với các cơ quan truyền thông trước ngày lên đường tham dự đấu trường sắc đẹp lớn nhất nhì thế giới Miss Universe. Đại diện của Việt Nam, Á hậu Trương Thị May xuất hiện với trang phục áo dài truyền thống được cắt may đơn giản nhưng vẫn khéo léo khoe được vóc dáng cân đối cùng nụ cười đậm chất Á Đông của mình. May luôn được biết đến như một á hậu có đời sống giản dị, không ồn ào và luôn chăm chỉ, cần mẫn hết lòng vì đam mê với nghề. Bên cạnh những điểm sáng trên con đường nghệ thuật, May cũng nổi tiếng với những hoat động hướng thiện, giúp ích cộng đồng và luôn gắn với hình ảnh là một cô á hậu ăn chay trường được yêu mến. 

Đến với cuộc thi lần này, bên cạnh gia đình và bạn bè luôn sát cánh cùng Trương Thị May thì hiện tại, Trương Thị May cũng nhận được rất nhiều sự cổ vũ của đông đảo khán giả Việt Nam lẫn quốc tế. Người đẹp chia sẻ tại buổi gặp gỡ: "Được chọn tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ, May và mẹ đã rất vui mừng, May trân trọng cảm ơn lãnh đạo Bộ Văn hóa, Cục Quản lý biểu diễn, Ủy ban dân tộc, đã tạo điều kiện cho May cơ hội đại diện đất nước tại cuộc thi để giới thiệu về văn hóa, về nét đẹp của người phụ nữ Việt cũng như quảng bá tốt hình ảnh đất nước con người Việt Nam với bạn bè thế giới. Chính sự tin tưởng đó May nhận thấy và tâm nguyện mình phải có trách nhiệm thể hiện tốt tại cuộc thi".

Khi được hỏi, Á hậu Trương thị May cho biết cô rất quyết tâm trong cuộc thi lần này để đem lại vinh dự cho nước nhà, cô sẽ cố gắng thể hiện và giữ được phong độ tốt nhất để chạm được đến thành tích cao nhất mang về cho Việt Nam, không phụ lòng tin tưởng của khán giả và người hâm mộ dành cho cô. Ngày hôm nay (22/10), cô sẽ chính thức lên đường sang Moscow chinh chiến cùng hàng trăm cô gái đẹp nhất thế giới quy tụ về đây.

Trương Thị May quyết tâm tỏa sáng - 1

Trương Thị May quyết tâm tỏa sáng - 2

Trương Thị May quyết tâm tỏa sáng - 3

Trương Thị May hiền thục và duyên dáng bên tà áo dài  dân  tộc với nét đẹp thuần Việt đậm chất Á Đông

Trương Thị May quyết tâm tỏa sáng - 4

Tham gia cuộc thi lần này, May nhận được rất nhiều tình cảm yêu quý từ người hâm mộ

Trương Thị May quyết tâm tỏa sáng - 5

Lý Quý Khánh được lựa chọn là nhà thiết kế chính tất cả các trang phục cho May dự thi lần này. Dù là lần đầu tiên làm trang phục cho một cuộc thi lớn tầm cỡ quốc tế nhưng Lý Quý Khánh cũng rất tự tin các trang phục của mình sẽ làm tỏa sáng được vẻ đẹp Việt Nam

Trương Thị May quyết tâm tỏa sáng - 6

Trương Thị May quyết tâm tỏa sáng - 7

Hoa hậu Diễm Hương đồng hành với cuộc thi trong vai trò đại sứ

Trương Thị May quyết tâm tỏa sáng - 8

Diễm Hương cho biết cô sẽ mang tất cả kinh nghiệm của mình từ cuộc thi lần trước để chia sẻ cùng May, giúp May củng cố thêm sự tự tin và có thêm cơ hội chiến thắng

Trương Thị May quyết tâm tỏa sáng - 9

Lý Quý Khánh và Diễm Hương cho biết cả hai sẽ luôn bên cạnh đồng hành cùng Trương Thị May

Trương Thị May quyết tâm tỏa sáng - 10

Diễn viên Chi Bảo cũng đến chia vui và động viên May trước giờ lên đường

Trương Thị May quyết tâm tỏa sáng - 11

Trương Thị May cho biết cô nhận được rất nhiều tình cảm và chia sẻ từ người mẹ thân yêu của mình

Trương Thị May quyết tâm tỏa sáng - 12

Trước những tình cảm của mẹ, May rất xúc động và hứa với mẹ sẽ quyết tâm tỏa sáng ở cuộc thi lần này

Theo Bài và ảnh: Huy Bình (Khampha.vn)
sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ 2013
Báo lỗi nội dung