Chuyên gia quốc tế "mổ xẻ" Trương Thị May

Các chuyên gia cho rằng, Trương Thị May chỉ cần tự tin và giảm cân xíu nữa chắc chắn sẽ lọt top 16.

Một tin vui cho giới hâm mộ sắc đẹp nước nhà chính là việc đại diện Việt Nam Trương Thị May liên tiếp nằm trong bảng bình chọn của top 20 Hoa hậu Hoàn vũ của Misosology trong nhiều tuần. Ở tuần 10, khi vừa có thông tin Trương Thị May là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Universe, cô đã ngay lập tức nhận được nhiều ủng hộ từ fan trong nước cũng như bạn bè quốc tế. Kèm theo đó, cô đứng luôn đầu bảng bình chọn top 20 nhan sắc đẹp nhất.

Đến tuần 11, cùng với sự xuất hiện của nhiều nhan sắc nổi trội, Trương Thị May là nhan sắc thứ 10 trong bảng xếp hạng, ở tuần 12, cô đứng thứ 13, sau nhan sắc đến từ Philipines. Trong bảng phân tích và đánh giá của các chuyên gia sắc đẹp chuyên trang Misosology, các chuyên gia cho rằng, Trương Thị May sở hữu nhan sắc "xưa nay hiếm" của Việt Nam: "Vietnam has sent gorgeous girls in the past. The proplem is they lack toughness. they're too sweet and dainty. They ussually fade in the background. But this years look differents, May is a stunner. And most importantly, she also has the spark. She just needs to believe in herself and find the hunger to fight for a spot because a face like that belongs to the top 16".

Theo các chuyên gia, lý do họ không thể bỏ Trương Thị May ra khỏi top 20 bởi: "Việt Nam trước đây thường chọn những cô gái xinh đẹp đi thi nhưng họ thiếu độ dẻo dai, khỏe khoắn, họ quá ngọt ngào và hiền lành. Chính điều đó khiến họ nhạt nhòa và chỉ có thể làm nền cho những người đẹp khác. Tuy nhiên, năm nay, mọi thứ đã khác. May sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và "có lửa", sự gợi cảm, cá tính toát lên từ cô khiến người đối diện phải... động lòng. Cô ấy chỉ cần tự tin và giảm cân xíu nữa chắc chắn sẽ có mặt ở top 16".

Chuyên gia quốc tế "mổ xẻ" Trương Thị May - 1

Nhận xét của chuyên gia Misosology trên trang web này dành cho Trương Thị May

Được biết, để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013, Trương Thị May đã chọn trang phục của NTK Thuận Việt và Lý Quý Khánh. Theo đó, Nhà thiết kế Thuận Việt sẽ đảm nhận NTK trang phục dân tộc, NTK Lý Quý Khánh là nhà thiết kế đầm dạ hội và trang phục hằng ngày.

Chuyên gia quốc tế "mổ xẻ" Trương Thị May - 2

Chuyên gia quốc tế "mổ xẻ" Trương Thị May - 3

Trương Thị May được NTK Lý Quý Khánh chăm sóc tỉ mỉ

Chuyên gia quốc tế "mổ xẻ" Trương Thị May - 4

Chuyên gia quốc tế "mổ xẻ" Trương Thị May - 5

Chuyên gia quốc tế "mổ xẻ" Trương Thị May - 6

Chuyên gia quốc tế "mổ xẻ" Trương Thị May - 7

Trương Thị May sẽ chọn trang phục của NTK Thuận Việt trong phần trang phục truyền thống

Chia sẻ
Theo Hân Di (Khampha.vn)
Hoa hậu Hoàn vũ 2013 Xem thêm
Báo lỗi nội dung