Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Trương Thị May là mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á

Thứ Tư, ngày 26/11/2014 18:27 PM (GMT+7)

Trương Thị May được PETA vinh danh là mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất Châu Á năm 2014.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Á hậu các dân tộc Việt Nam Trương Thị May được Hiệp hội bảo vệ động vật PETA bình chọn là Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất Châu Á năm 2014. Trương Thị May đã vượt qua hàng loạt người đẹp nổi tiếng khác như Maggie Q, đương kim hoa hậu Hoàn vũ Philippines Mary Jean Lastimosa... để đạt danh hiệu này.

Trương Thị May là mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á - 1

Á hậu các dân tộc Việt Nam Trương Thị May

Nhận được tin vui này, Trương Thị May cho biết cô rất vui mừng: "May ăn chay trường từ nhỏ. Thông qua giải thưởng, May cũng muốn chia sẻ với mọi người về lợi ích của rau quả trong bữa ăn, nó giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, ít bệnh tật và giúp có được vẻ đẹp khỏe khoắn từ bên trong. May cảm ơn PETA và những người đã bình chọn cho May. Hi vọng sẽ có nhiều người tham gia ăn chay để luôn có sức khỏe tốt..”

Trương Thị May cũng từng chia sẻ ăn chay là cách làm đẹp quan trọng nhất của cô: "Ăn chay và ngồi thiền giúp tôi đẹp hơn cả về vóc dáng lẫn tâm hồn".

Trương Thị May là mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á - 2

 Trương Thị May đẹp hơn nhờ ăn chay và ngồi thiền

Năm ngoái, Trương Thị May cũng gây bất ngờ khi lọt vào danh sách 300 ngôi sao ăn chay hấp dẫn nhất thế giới do Tổ chức bảo vệ quyền lợi động vật PETA đề cử. Trong danh sách của năm 2013 có rất nhiều các ngôi sao hàng đầu như Natalie Portman, Carrie Underwood, Anne Hathaway....

Đây cũng là lần thứ 2 một người đẹp Việt Nam được nhận danh hiệu này. Năm ngoái, nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cũng được vinh danh là Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á 2013. 

Trương Thị May là mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á - 3

Trương Thị May là mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á - 4

Trương Thị May là một trong những người đẹp có hình ảnh "sạch sẽ" nhất showbiz Việt

Đứng đầu danh sách Mỹ nam ăn chay hấp dẫn nhất châu Á là diễn viên Trung Quốc nổi tiếng Ngô Tú Ba. Anh được yêu thích qua vai diễn trong bộ phim "Finding Mr. Right". 

Cuộc vận động bình chọn này diễn ra hằng năm của tổ chức bảo vệ động vật PETA.Thông qua chiến dịch bình chọn, tổ chức PETA muốn đưa ra thông điệp hãy bảo vệ động vật và tích cực ăn chay để cơ thể khỏe mạnh. 

Theo Thu Hương (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thế giới thời trang
Về trang chủ 24h Về đầu trang