Rộ tin đồn kết quả Hoa hậu Hoàn vũ bị dàn xếp

Thứ Hai, ngày 21/12/2015 13:42 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một bức ảnh chưa được xác minh cho thấy đại diện Colombia đúng là tân hoa hậu vừa bị phát tán.

Có thể nói, sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ thế giới (Miss Universe 2015) vừa diễn ra, sự kiện trao nhầm vương miện cho đại diện Colombia đã trở thành đề tài tranh cãi sôi nổi trên mọi diễn đàn sắc đẹp. Việc MC kiêm diễn viên hài Steve Harvey đọc nhầm hoa hậu Colombia là người đoạt vương miện, trong khi thực tế tân hoa hậu là đại diện Philippines đã khiến không ít fan bất bình.

Rộ tin đồn kết quả Hoa hậu Hoàn vũ bị dàn xếp - 1

Khoảnh khắc hoa hậu Paulina Vega gỡ vương miện của đại diện Colombia để trao lại cho đại diện Philippines

Một số khán giả cho rằng đây chẳng phải sự nhầm lẫn mà là trò đùa quá đà của MC Steve Harvey. Cũng có người nghĩ, việc gọi nhầm này chỉ là một chiêu trò tăng tỷ lệ người xem cho chương trình Hoa hậu Hoàn vũ, vốn không còn thu hút như nhiều năm trước đây.

Nguyên nhân dẫn đến những giả thuyết này là vì khi Steve Harvey công bố hình ảnh phong thư ghi kết quả chung cuộc, dễ nhận thấy phần công bố tân hoa hậu được ghi rất rõ ràng ở một góc khác và hầu như không thể nhầm lẫn.

Dù Steve Harvey đã công khai xin lỗi và nhận toàn bộ lỗi lầm về mình, đề tài trao nhầm hi hữu này vẫn tiếp tục bị “mổ xẻ”. Mới đây, hình ảnh một phong thư với kết quả hoàn toàn khác cũng bị phát tán trên mạng.

Trong đó, cái tên được ghi ở vị trí hoa hậu đúng là đại diện Colombia Ariadna Gutierrez như công bố lúc đầu, chứ không phải hoa hậu Philippines như được dàn xếp sau này. Trước thời điểm diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ, tin đồn phía Philippines mua giải cũng đã rộ lên trên một số mạng xã hội. Dù vậy, cho tới nay, thực hư chuyện này vẫn chưa được xác minh.

Rộ tin đồn kết quả Hoa hậu Hoàn vũ bị dàn xếp - 2

Rộ tin đồn kết quả Hoa hậu Hoàn vũ bị dàn xếp - 3

Dòng chữ in trên phong thư công bố kết quả khá rõ ràng và rất khó đọc nhầm

Rộ tin đồn kết quả Hoa hậu Hoàn vũ bị dàn xếp - 4

Hình ảnh một phong bì có ghi tên "Colombia" cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ bị phát tán trên mạng

Việc công bố giải nhầm giải thưởng tại đêm chung kết Miss Universe bị ví như một sự thất bại ê chề. Đại diện Colombia Ariadna Gutierrez vỡ òa vì “mừng hụt”. Chiếc vương miện vừa được đội lên đầu cô ít phút đã bị gỡ xuống để trao cho đại diện Philippines Pia Alonzo Wurtzbach, người còn chưa hết ngỡ ngàng với kết quả chung cuộc.

Sau khi trao lại vương miện, hoa hậu Hoàn vũ 2014 Paulina Vega đã đưa Ariadna Gutierrez vào sau cánh gà tuy nhiên cô lại phải quay lại lần nữa để tháo nốt dải băng ghi danh Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Kết thúc phần trao giải là một cục diện đáng buồn mà không ai muốn chứng kiến. Phần lớn thí sinh đã lui vào hậu đài để chia buồn và an ủi đại diện Colombia.

Trong khi đó, chỉ rất ít người còn ở lại sân khấu để chúc mừng tân hoa hậu. Ở hậu đài, đại diện Colombia lúc này đã là á hậu 1 trả lời trong nước mắt: “Mọi thứ diễn ra đều có lý do của nó. Tôi vẫn rất hạnh phúc!”

Video ghi lại hình ảnh hoa hậu Colombia khóc ở hậu đài

Video ghi lại hình ảnh đại diện nhiều quốc gia lui vào cánh gà để an ủi hoa hậu Colombia

Rộ tin đồn kết quả Hoa hậu Hoàn vũ bị dàn xếp - 5

Đại diện Colombia chỉ được đội vương miện trong một khoảng thời gian ngắn ngủi

Rộ tin đồn kết quả Hoa hậu Hoàn vũ bị dàn xếp - 6

Hoa hậu Philippines ngỡ ngàng khi biết vương miện thực sự thuộc về mình

Rộ tin đồn kết quả Hoa hậu Hoàn vũ bị dàn xếp - 7

Một nửa thí sinh lui vào hậu đài an ủi đại diện Colombia, số còn lại tiến đến chúc mừng tân hoa hậu

Rộ tin đồn kết quả Hoa hậu Hoàn vũ bị dàn xếp - 8

Hoa hậu Colombia giữa vòng tay đại diện nước bạn

Chia sẻ
Theo Hạ Vũ (danviet.vn)
sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ thế giới
Báo lỗi nội dung