3 tình huống trao nhầm vương miện hoa hậu hài hước

Thứ Hai, ngày 21/12/2015 11:34 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Vụ trao nhầm vương miện hoa hậu trong chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 không phải là trường hợp duy nhất.

Sau hơn 3 tiếng căng thẳng, chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 tổ chức tại Las Vegas (Mỹ) ngày 21.12 (theo giờ Việt Nam) cũng đã khép màn với chiến thắng thuộc về đại diện Philippines là Pia Alonzo Wurtzbach. Đây có lẽ là màn trao vương miện hoa hậu căng thẳng bậc nhất lịch sử Miss Universe 2015 khi cái tên cái tên đầu tiên được xướng lên cho ngôi vị hoa hậu lại là đại diện Colombia - Ariadna Gutierrez.

Clip trao nhầm vương miện trong chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Được xướng tên chiến thắng, Ariadna Gutierrez không kìm được những giọt nước mắt hạnh phúc. Tuy nhiên, 'niềm vui ngắn chẳng tày gang' khi MC chương trình lên tiếng xin lỗi và đính chính, thực chất đại diện Colombia chỉ là á hậu 1 và chủ nhân thực sự của chiếc vương miện lại là thí sinh Philippines - Pia Alonzo Wurtzbach.

3 tình huống trao nhầm vương miện hoa hậu hài hước - 1

Hoa hậu Hoàn vũ 2014 gỡ vương miện trên đầu đại diện Comlombia để trao lại cho chủ nhân thực sự

3 tình huống trao nhầm vương miện hoa hậu hài hước - 2

Đại diện Philippines - Pia Alonzo Wurtzbach mới là tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Chuyện trao nhầm vương miện hài hước và khó đỡ trong chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 không phải là trường hợp duy nhất.

Trong chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2006 cũng xảy ra một tình huống tương tự. MC chương trình đã công bố rất rõ, Hoa hậu Quý bà Thế giới thuộc về người đẹp Nga, còn á hậu 1 là của thí sinh Costa Rica. Tuy nhiên, không biết nguyên nhân tại sao, hoa hậu tiền nhiệm lại trao dải băng và vương miện hoa hậu cho đại diện Costa Rica - người thực chất chỉ được vị trí á hậu 1.

Á hậu 1 tưởng mình là hoa hậu đã hạnh phúc và liên tục vẫy chào khán giả trong sự ngỡ ngàng của hoa hậu thật sự. Phải đến vài phút sau, ban tổ chức mới đính chính thông tin. Người đẹp Costa Rica đã ngay lập tức bỏ vào cánh gà và không tham gia chúc mừng sự đăng quang của "hoa hậu thật". Nhiều thí sinh dự thi cũng bày tỏ sự thất vọng với ban tổ chức, thậm chí có người còn không hài lòng với kết quả chung cuộc.

Clip tình huống trao nhầm vương miện tại Hoa hậu Quý bà Thế giới 2006

3 tình huống trao nhầm vương miện hoa hậu hài hước - 3

Hoa hậu thực sự (trái) ngỡ ngàng và buồn rầu khi thấy vương miện bị trao nhầm

3 tình huống trao nhầm vương miện hoa hậu hài hước - 4

Sau đó, chiếc vương miện đã được trao lại cho chủ nhân thực sự, lúc này nụ cười mới nở trên môi của người đẹp Nga

Tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Canada 2013 tổ chức tại Toronto cũng xướng nhầm tên người chiến thắng. Theo đó, người đẹp 26 tuổi - Denise Garrido được trao vương miện trên sân khấu đêm chung kết, tuy nhiên chưa đầy 24 giờ sau ban tổ chức Miss Universe Canada đã lên tiếng xin lỗi vì đã trao nhầm vương miện do sai sót trong khâu đánh máy.

3 tình huống trao nhầm vương miện hoa hậu hài hước - 5

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Canada 2013 tổ chức tại Toronto cũng xảy ra tình huống trao nhầm vương miện vì lỗi đánh máy

Người phát ngôn của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ - Canada Andrew Lopez cho biết, thông thường một đơn vị độc lập chịu trách nhiệm đưa kết quả lên máy tính. Tuy nhiên, năm nay, đơn vị đó không tham gia vào quá trình này và ban tổ chức quyết định giao nhiệm vụ cho một nhân viên nhưng anh ta đã gây ra sai sót này.

Theo bảng điểm chính xác, Denise Garrido, 26 tuổi thực chất chỉ xếp thứ tư, và Riza Santos - người trước đó được gọi tên ở vị trí á hậu 3 mới thực sự là Hoa hậu Hoàn vũ Canada 2013. 

'Hoa hậu hụt' Denise Garrido chia sẻ trên tạp chí Toronto Star: “Trái tim tôi như bị bóp nghẹt. Tôi thật sự rất buồn”. Người đẹp cũng nói rằng sẽ luôn nhớ về '24 giờ làm nữ hoàng' trong cuộc đời mình.

3 tình huống trao nhầm vương miện hoa hậu hài hước - 6

Denise Garrido luôn nhớ về '24 giờ làm nữ hoàng' trong cuộc đời mình

3 tình huống trao nhầm vương miện hoa hậu hài hước - 7

Riza Santos mới chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Canada 2013

Chia sẻ
Theo Tuệ Mẫn (danviet.vn)
sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ thế giới
Báo lỗi nội dung