The Voice nghỉ, Hà Hồ tất bật chạy show

Thứ Sáu, ngày 02/11/2012 11:16 AM (GMT+7)

Nữ HLV xinh đẹp tiếp tục đảm nhận vị trí ghế nóng cuộc thi nhảy Vũ điệu đam mê.

Sự kiện: Hồ Ngọc Hà

Nữ HLV xinh đẹp của Giọng hát Việt sẽ có thêm thời gian nghỉ ngơi khi chương trình tạm dừng sóng trong một tuần.

Dù vẫn rất bận rộn với việc hướng dẫn cho các học trò trước đêm thi quyết định vào Chủ nhật tuần sau nhưng Hà Hồ vẫn cố gắng để duy trì các công việc thường ngày.

Vào tối nay (2/11), cô sẽ trở lại ghế nóng tại vòng chung kết khu vực phía Nam của Centaur Dance Showdown – Vũ điệu đam mê.

Dù không tham gia ở các vòng sơ loại nhưng Hà Hồ cùng hai giám khảo Việt Max và Hà Lê sẽ đánh giá để chọn ra 1 nhóm nhảy xuất sắc nhất, tranh cơ hội đến Singapore.

The Voice nghỉ, Hà Hồ tất bật chạy show - 1

Hồ Ngọc Hà sẽ "cầm cân nảy mực" tại Vũ điệu đam mê tối 2/11

Còn nhớ, khi chia sẻ tại buổi họp báo giới thiệu chương trình, nữ giám khảo xinh đẹp từng tiết lộ rằng rất vinh dự khi được mời vào vị trí ghế nóng.

Hà Hồ cũng cho biết, đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực" cho cuộc thi này cô được lợi rất nhiều vì sẽ có cơ hội học hỏi kinh nghiệm vũ đạo từ các thí sinh – những vũ công rất chuyên nghiệp của cuộc thi.

The Voice nghỉ, Hà Hồ tất bật chạy show - 2

Hai giám khảo Hà Lê - Việt Max tiếp tục sát cánh cùng các thí sinh

Trên thực tế, ai cũng biết ngoài giọng hát khàn đặc trưng, Hồ Ngọc Hà còn nổi tiếng là ca sĩ có vũ đạo đẹp mắt với các ca khúc được dàn dựng công phu.

Tại đêm chung kết khu vực phía Nam của Centaur Dance Showdown – Vũ điệu đam mê, cô cùng hai giám khảo còn lại sẽ cùng đánh giá và chọn lựa ra đội chơi xuất sắc nhất trong số 3 đội tham gia: X-Clown, Urban Warriorz và BJS.

Tại vòng này, các nhóm nhảy vẫn sẽ cùng nhau tranh tài thông qua hình thức nhảy đội hình và nhảy đối kháng trên nền nhạc House.

Hiện nay, X-Clown đang dẫn đầu về bình chọn online với 2.962 phiếu, xếp kế là Urban Warriorz với 2.492 phiếu, cuối cùng là BJS với 862 phiếu. 

The Voice nghỉ, Hà Hồ tất bật chạy show - 3

X-Clown...

 The Voice nghỉ, Hà Hồ tất bật chạy show - 4

...và Urban Warriorz đang dẫn đầu bình chọn của khán giả

Với 60% đánh giá từ giám khảo (mỗi người 20%) và 40% phiếu bình chọn từ khán giả, đội chơi xuất sắc nhất sẽ có cơ hội bước vào vòng chung kết diễn ra vào tháng 12/2012.

Sau đó, đội vô địch Việt Nam sẽ tranh tài cùng đội vô địch của các nước Ấn Độ, Malaysia, Singapore, Philippines và Thái Lan tại Vòng chung kết quốc tế diễn ra tại Singapore ngày 18/1/2013.

The Voice nghỉ, Hà Hồ tất bật chạy show - 5

Nhóm BJS

Như thông tin đã đưa trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng sẽ sát cánh cùng các thí sinh Việt Nam đến quốc đảo sư tử. Cô cũng vinh dự được mời làm giám khảo cùng với nữ hoàng nhạc dance xứ Đài – Thái Y Lâm.

Thùy Vân
sự kiện Hồ Ngọc Hà
Báo lỗi nội dung